Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Không ai cản nổi Miami Heat hiệp trước: +90 hiệu số!

tMiami Heat đang ở nhà với sự hài lòng và những thách thức phía trước. Chiến thắng trong ‘Ván 2’ tại Denver’s Ball Arena đã kết thúc loạt trận với tỷ số 1-1, ngang bằng với trò chơi được nhiều người ủng hộ. Cốm Denver trong NBA Finals và mở rộng cơ hội danh hiệu của họ.

thêm một chút về Nhiệt, văn hóa của họ và cách họ cạnh tranh. Nhưng thực tế là trong ván đấu thứ hai, họ đã cho thấy rằng không ai đọc được kết thúc trận đấu như họ.

Từ treo trên răng và móng tay, để chơi trò chơi hay nhất của họ. Các thợ mỏ bị dẫn trước 36-25, với Duncan Robinson bắt đầu với tám điểm liên tiếp. Anh ghi điểm 10, xoay chuyển tình thế.

“Tôi chỉ cố gắng chơi tấn công ở một mức độ nhất định. Để ít nhất là làm cho sự hiện diện của tôi được biết đến,” anh giải thích.

“Tất nhiên, nhận được bóng sẽ hữu ích, nhưng đó là điều không phải lúc nào bạn cũng kiểm soát được. Nhưng điều quan trọng là thực hiện những cú sút đúng cách và năng nổ,” anh nói thêm.

Đó là một quý thứ tư ấn tượng. Lần thứ mười một của một trong những Vòng loại trực tiếp phức tạp nhất trong lịch sử sắp diễn ra Milwaukee Bucks, New York Knicks và Boston Celtics.

Trong phần còn lại của hiệp đầu tiên, họ thua một, còn ở hiệp thứ hai, họ thua 11. Sau thời gian nghỉ giải lao, mọi thứ không được cải thiện nhiều và họ thua 12, và tăng 90 điểm trong giai đoạn sau mùa giải.

Đó là một thống kê thực sự làm sai lệch mọi thứ Nhiệtủng hộ Họ phải đối mặt với chín trận đấu sau mùa giải bắt đầu với mức thâm hụt ít nhất tám điểm. Họ đã thắng bốn trong số đó.

Đó là một cải tiến điên cuồng ở cả hai đầu của tòa án. Khi tấn công, xếp hạng tấn công (điểm trên 100 lần sở hữu) lên tới 122. Xếp hạng phòng thủ (điểm bị thủng lưới) giảm xuống 102.

Đội xuất sắc thứ hai trong tất cả các trận Playoffs là Los Angeles Lakers với 8,7 tích cực. Không phải họ kết thúc trận đấu tốt mà là không ai cản được họ trong khoảng thời gian cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *