Thứ Năm, Tháng Hai 29

Lakers quan tâm đến việc tái ký hợp đồng với D’Angelo Russell – nhiệm vụ của Irving đã kết thúc?

tanh ấy tiếp tục Chung kết NBA không phải là một rào cản đối với nhà máy tin đồn. Như nó là Nhiệt MiamiCốm Denver chiến đấu cho NBA danh hiệu, các ứng cử viên khác đang lên kế hoạch cho con đường tốt nhất cho mùa giải tới để giành quyền chơi trong Vòng chung kết năm 2024.

Một trong những đội đó là Los Angeles Lakers, người vào chung kết Western Conference bất bại. Các Lakers có vấn đề tiềm ẩn tại điểm bảo vệ và dường như do dự để cam kết D’Angelo Russelltừ đó nhóm cần Minnesota trong tháng Hai.

Thị trường mỏng cho những người bảo vệ quan điểm

Russel đủ điều kiện để ký hợp đồng gia hạn hai năm trị giá gần 68 triệu đô la trước khi anh ấy trở thành đại lý miễn phí vào tháng tới, nhưng Lakers không mong đợi trả nhiều tiền như vậy cho một người chơi đã đấu tranh rất nhiều Denver trong trận chung kết miền Tây.

Nhưng vấn đề cho Những thiên thần là thị trường đại lý tự do sắp tới có một số người bảo vệ quan điểm có tác động cao sẽ thu hút sự chú ý của các đội thuộc hồ sơ Lakers.

theo TRÒ CHƠI‘S Zach Lowemột số “góc khuất” của tổ chức Lakers muốn trông cậy vào Russell, nhưng số khác lại cho rằng cần có một ngôi sao thực thụ cho vị trí bảo vệ quan điểm.

Yếu tố Kyrie

Kyrie Irving không muốn tiết lộ bất kỳ manh mối nào về tương lai của anh ấy, nhưng các báo cáo gần đây cho biết anh ấy muốn làm việc cùng LeBron James TRONG dalas. Những người khác đã nói Irving muốn tham gia Giacôbê TRONG Những thiên thầnnhưng nhượng quyền thương mại đã muốn dội một gáo nước lạnh vào ý tưởng này.

Các Lakers‘ lịch sử thu hút các siêu sao khiến người ta dễ dàng tin rằng loạt phim có thể đổi hướng và thêm Irving tháng tới khi đại lý miễn phí mở. Nhưng lộ trình vẫn dễ dàng hơn — và rẻ hơn — với Russel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *