Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Phát thanh viên của ESPN Mark Jones gây sốt vì chỉ trích ‘chống người da trắng’ đối với Nikola Jokic

Nikola Jokić đã được NBA yêu thích trong mùa giải này, đã giành được một giải thưởng MVP khác và hiện đang hướng dẫn đội Denver Nuggets của anh ấy đến Chung kết NBA.

Tuy nhiên, ngoại hình của anh không gây được ấn tượng với mọi người và sau đó thợ mỏ‘ Ván 2 thua Miami Heat, đài truyền hình ESPN đánh dấu jones đã gây sốt vì chỉ trích ngôi sao người Serbia.

Jones là một phần của nhóm phát sóng đã sản xuất trận đấu thứ hai với Heat, nhưng người hâm mộ đã buộc tội anh ấy có thành kiến ​​​​với Jokic, điều không được che giấu trong công việc của anh ấy.

Tuy nhiên, khung cảnh thực sự bắt đầu bốc cháy khi Jones đã lên Twitter để biểu tình chống lại các tweet khen ngợi Câu nói đùaIQ trên sân và kỹ năng lãnh đạo.

Đó là thông điệp ghi công Jokic vì đã nói với các đồng đội về các tín hiệu bên lề quan trọng trong suốt Ván 1 của Chung kết NBA.

Tuy nhiên, Jones không hề cảm kích và tiếp tục từ chối một cách khó hiểu động thái của tay vợt người Serbia.

“Đây không phải là một điều tồi tệ,” anh ấy nói trên Twitter.

“Tôi đã đăng một giao diện trò chơi Rajan Rondo gọi MỌI nhóm đối thủ. Nghĩa đen mỗi lần xuống sàn.

“Thậm chí nói với người đàn ông rằng anh ta đang bảo vệ nơi anh ta được cho là.”

Jones bị buộc tội chống người da trắng

Điều bắt đầu như một lời chỉ trích khá bất thường đối với quan điểm bóng rổ của ai đó đã trở thành một cuộc đua.

Jones đã bị buộc tội liên tục chỉ trích Jokic và nhiều người trên mạng đã kết luận rằng đó là do anh ta có thành kiến ​​chống người da trắng.

đánh dấu jones ghét nhìn thấy người da trắng nấu ăn,” một tweet viết.

đánh dấu jones chỉ tức giận vì Jokic là người da trắng”, một người khác đọc.

Có một yếu tố nguy hiểm khi đưa ra kết luận phân biệt chủng tộc về quan điểm của một người về một vấn đề thể thao, nhưng các nhà điều tra trực tuyến đã tìm thấy một chuỗi hoạt động gây tranh cãi trong lịch sử twitter của Jones.

Anh ta đã bị buộc tội chia sẻ các tweet với những lời chỉ trích chủng tộc, cũng như liên kết Aaron Rodgers đến hiện tượng bí ẩn của QAnon ở Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *