Thứ Ba, Tháng Chín 26

Shannon Sharpe: LeBron James sẽ coi Dallas là địa ngục so với Los Angeles

tcó rất nhiều đồn đoán về tương lai của huyền thoại bóng rổ LeBron Jamesvới nhiều người tự hỏi liệu cuối cùng anh ấy có thể chơi cho Dallas Mavericks trong tương lai gần.

Kyrie Irving được cho là đang cố gắng thuyết phục LeBron rằng anh ấy nên dành vài năm cuối cùng của sự nghiệp dalasmột cái gì đó Shannon Sharpe nghĩ rất khó hình dung.

Dwight Howard gạt bỏ đồng đội cũ LeBron James sau trận thua khó khăn của Lakers

Đài truyền hình Fox Sports đã giải thích rằng có những lý do bên ngoài thể thao khiến rất khó để tưởng tượng LeBron sẽ giải quyết việc chuyển từ Los Angeles Lakers và phía Texas.

Gia đình sẽ giữ LeBron ở LA

sắc nét cho rằng người chơi sẽ không muốn phải bôn ba xa gia đình mình một lần nữa, nhất là không đến một thành phố không hào nhoáng và tầm vóc như Những thiên thần.

“Tôi không nghĩ vậy LeBron James Sharpe kể lại: “Tôi đã rời bỏ Cleveland, Ohio để đến LA và đột nhiên nói rằng: “Bạn biết không, tôi muốn dành những năm cuối đời của mình ở Dallas”.

“Tôi không nghĩ anh ấy sẽ xa gia đình.

“Tôi không biết Savannah, nhưng tôi thực sự nghĩ cô ấy thích LA.

“Tôi không nghĩ có ai LeBron James‘ tầm cỡ nói ‘Tôi muốn rời LA, và tôi sẽ đắm chìm Dallas’. So với LA, đó là địa ngục.

LeBron không rời LA. Tất cả mọi thứ anh ấy muốn, điều đó Johnson thật kỳ diệu bán anh ta, ở đây.

Ảo thuật Nói với anh ấy’LeBronbạn muốn thành lập một công ty sản xuất, bạn muốn tham gia kinh doanh điện ảnh, bạn muốn tham gia kinh doanh truyền hình, nó ở đây’.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *