Thứ Ba, Tháng Chín 26

Sự nổi tiếng của Jokic tăng vọt khi Nuggets tiến vào Chung kết NBA ở Miami

tAnh ta Cốm Denver đã quen với việc bị phớt lờ hoặc không được tôn trọng – đến mức việc bị các phương tiện truyền thông quốc gia sa thải đã trở thành một phần bản sắc của nhà vô địch Hội nghị phương Tây.

Nhưng những người hâm mộ bình thường không thể bỏ qua nó Nikola Jokić lại. Một cuộn phim nổi bật của con người phục vụ như NBATrung vệ xuất sắc nhất và được cho là người bảo vệ quan điểm tốt nhất, màn trình diễn của Jokic ở vòng loại trực tiếp năm nay đã khiến anh ấy trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. thợ mỏ theo đuổi chức vô địch đầu tiên của họ.

Một con thú trên sân — và trên mạng xã hội

Lượt xem từ Câu nói đùa điểm nổi bật đã tăng trong 30 ngày qua khi Denver xuyên qua phương Tây trên đường đến Chung kết NBA. Ông lãnh đạo tất cả NBA người chơi về số lượt xem video trên mạng xã hội vào tháng trước với hơn 300 triệu, chứng tỏ anh ấy cuối cùng cũng là một người chơi không thể bỏ qua — ngay cả sau hai giải thưởng MVP.

Người xem bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của Jokic Xéc-bi-a đã biết điều này, tất nhiên. Việc theo dõi giải đấu hàng năm cho thấy rằng đăng ký NBA League Pass ở đó đã tăng hơn 20 phần trăm, với lượng người xem truyền hình tăng hơn 50 phần trăm.

pha trò là một thế lực đáng gờm trong Ván 2 của trận Chung kết, ghi được 41 điểm và 11 lần bật lại. Nhưng Nhiệt ăn cắp chiến thắng tại đấu trường bóng để gửi lại loạt bài này miami và đảm bảo rằng Vòng chung kết sẽ diễn ra ít nhất năm trận — điều này giúp Jokic có thêm một trận đấu để thu hút nhiều lượt xem hơn trên các kênh truyền thông xã hội của NBA.

Máy gấp ba lần

Câu nói đùa sẽ giành cú đúp ba lần thứ 10 của anh ấy trong vòng loại trực tiếp vào tối thứ Tư, tìm cách mở rộng kỷ lục mà anh ấy đã lập trước đó sau mùa giải này — nhiều cú đúp ba lần nhất trong một năm đấu loại trực tiếp.

Jokic đã không trải qua hơn hai trận liên tiếp mà không ghi một cú đúp ba lần sau mùa giải này. Nhiệt huấn luyện viên Erik Spoelstra cần phải đưa ra một kế hoạch trò chơi tốt hơn để làm chậm lại thợ mỏ lưu trong trò chơi 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *