Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Jokic vĩ đại đã làm nên lịch sử Chung kết khi Nuggets đánh bại Heat trong Ván 3

Nikola JokićJamal Murray là đồng đội đầu tiên Chung kết NBA lịch sử để ghi một cú đúp ba lần, và Denverđảm bảo hai sao thợ mỏ giành lại vị trí dẫn đầu trong chuỗi bằng cách đánh bại Nhiệt Miami 109-94 trong Ván 3 vào tối thứ Tư.

Câu nói đùa kết thúc với 32 điểm, 21 lần bật lại và 10 lần kiến ​​​​tạo – trận đấu đầu tiên như vậy trong lịch sử NBA Finals, hoặc ít nhất là trận đầu tiên kể từ khi các pha kiến ​​​​tạo được theo dõi. Murray có 34 điểm, 10 lần bật lại và 10 lần hỗ trợ, có được sức bật cần thiết khi trận đấu còn 9 giây.

Các thợ mỏ dẫn đầu Nhiệt 58-33, và dẫn trước 2-1. Ván 4 là thứ sáu miami.

No Heat trở lại trong Ván 3

Jimmy quản gia kiếm được 28 điểm cho miamiBam Adebayo kết thúc với 22 điểm và 17 lần bật lại. Caleb Martin cộng 10 điểm cho miami.

Miami đã trở thành vua lội ngược dòng trong các trận loại trực tiếp này – bảy lần phục hồi trong các trận đấu sau khi bỏ xa ít nhất 12 điểm. Các Nhiệt xuống 14 đi vào thứ tư, và thợ mỏ huấn luyện viên Michael Malone nhắc nhở câu lạc bộ của anh ấy về xu hướng trở lại của Miami.

“Hai trò chơi đầu tiên, họ đã thắng trong quý thứ tư,” Malone nói. “Đêm nay ta thắng đệ tứ, ta thắng ván cờ.”

Nhóm của anh ấy đã lắng nghe.

Dẫn đầu cuối cùng đạt 21, kết quả không bao giờ bị nghi ngờ nghiêm trọng, và Câu nói đùa trông rất giống như anh ấy đã trở lại kiểm soát hành trình. The Heat đã vượt qua vòng chín với một con trỏ 3 bằng Duncan Robinson với 1:22 còn lại, nhưng không có kết thúc hoành tráng nào cho Miami.

Đánh tay ba: Jokic, Murray ở dạng giật gân

chính thức, Câu nói đùa hiện là người chơi thứ bảy có hai cú đúp ba lần trong cùng một trận Chung kết. Johnson thật kỳ diệuLeBron James từng làm như vậy trong ba trận chung kết khác nhau. Draymond Xanh, Héo Chamberlain, Chim ruồimáy chủ tất cả đều có chuỗi danh hiệu với hai cú đúp ba lần.

Đó là cú đúp thứ 10 của anh ấy trong vòng loại trực tiếp, kéo dài mốc một mùa giải của anh ấy và anh ấy không hề bối rối trước bất cứ điều gì. miami ném theo cách của mình. Jokic kết thúc 12 ăn 21 từ sàn, 7 ăn 8 từ vạch, chơi 44 phút.

Christian nâu là tuyệt vời ra khỏi băng ghế dự bị cho thợ mỏghi được 15 điểm khi bắn 7 ăn 8 trong 19 phút. Aaron Gordon cộng 11 cho Denver.

Miami chưa bao giờ dẫn trước trong hiệp hai. một dunk bởi Adebayo đặt Nhiệt nâng tỷ số lên 44-42 khi hiệp còn lại 3:18, trước khi ăn 3 điểm bởi Murray đại diện cho lần thay đổi người dẫn đầu thứ bảy và cũng là lần cuối cùng trong đêm. Tỷ số là 53-48 sau giờ nghỉ giải lao, trước khi Denver đã đẩy vị trí dẫn đầu lên hai con số lần đầu tiên vào đầu phần ba và cuối cùng dẫn trước tới 19 sau đó trong khoảng thời gian đó.

tiền boa

thợ mỏ: Denver đã sử dụng Reggie Jackson trong quý đầu tiên, lần đầu tiên đánh chín bàn thắng trong 12 phút đầu tiên kể từ Ván 2 của trận chung kết miền Tây. … Denver không thua hai trận liên tiếp miami kể từ ngày 14 tháng 3 và ngày 30 tháng 11. 2016. Câu nói đùa chơi trong cả hai trò chơi, Murray trong lần thứ hai vào đầu mùa giải tân binh của anh ấy.

Nhiệt: Đó là trận chung kết đầu tiên trong miami kể từ năm 2014. Nhiệt không có trận đấu “sân nhà” nào trong VCK 2020 được tổ chức tại NBAkhởi động lại bong bóng gần đó Orlando. … Thứ tư là kỉ niệm 11 năm LeBron James‘ Trò chơi 45 điểm, 15 lần bật lại, năm pha kiến ​​​​tạo Boston ở ván 6 chung kết miền Đông – loại trực tiếp. The Heat thắng ván 7 và tiếp tục chuỗi trận thua thành phố OklahomaGiacôbê‘ tiêu đề đầu tiên.

Kỷ lục của Haslem

miami‘S Udonis Haslem – trong mùa giải thứ 20 và cũng là mùa giải cuối cùng của anh ấy – đã lập kỷ lục. Anh trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất xuất hiện trong Chung kết NBAphá mốc 42 năm 58 ngày do Kareem Abdul-Jabbar ngày 13 tháng 6 năm 1989

Hồi giáo bước sang tuổi 43 vào thứ Sáu. Anh ấy đã chơi 29,8 giây cuối cùng.

công ty hiếm

Câu nói đùa đã có 10 điểm, bảy lần bật lại và ba pha kiến ​​​​tạo trong quý đầu tiên. Người chơi duy nhất khác trong 25 năm qua có được nó trong bất kỳ trận tứ kết nào – cà ri Stephen (12-7-5) cho bang vàng trong quý thứ ba chống lại Cleveland vào ngày 4 tháng 6 năm 2017 và Shaquille O’Neal (12-7-3) cho Los Angeles Lakers trong quý thứ hai chống lại Philadelphia vào ngày 8 tháng 6 năm 2001.

đồng hồ nổi tiếng

bán tại Nhiệt người chơi và NBA quán quân Mike Miller – bây giờ là một đại lý – đã tham gia trận đấu, cùng với một trong những khách hàng của anh ấy, Tân binh của năm Paolo Banchero từ ma thuật Orlando. nhân viên ngân hàng đã tweet “trò chơi thậm chí còn chưa bắt đầu nhưng tôi đã ở đây thành công.”

DJ Khaled đã có mặt, cùng với các cầu thủ bóng đá tuyệt vời NeymarPaul Pogba (vào ngày đó Lionel Messicam kết chơi cho Giữa Miami), Shakira, Johnson thật kỳ diệu, J.Cole (có vai trò nhận Caleb Martin ĐẾN Nhiệt) Và Dwyane Wade – ngôi sao nào miamiđội vô địch năm 2006, 2012 và 2013.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *