Thứ Tư, Tháng Chín 27

Suns từ bỏ Chris Paul – người bảo vệ điểm Hall of Fame sẽ nghỉ hưu?

tAnh ta Cho tôi thấy Chúa một thời đại đã qua Phượng Hoàng.

Trong một động thái đáng ngạc nhiên, Mặt trời đang đặt sang một bên Chris Paul trước cơ quan miễn phí vào tháng tới. Đó là một động thái tích cực khác của Phoenix, đội đang sắp xếp lại đội hình của mình dưới thời một huấn luyện viên trưởng mớiFrank Vogel. Các NBA kế hoạch giải đấu cho chủ sở hữu Thảm Ishbia không còn bao gồm Phao-lôđược mua lại bởi Suns trong một thương vụ bom tấn năm 2020.

Suns trên móc với giá 16 triệu đô la

Phượng Hoàng sẵn sàng chuyển từ Phao-lô sau khi không tìm được đối tác thương mại phù hợp cho người bảo vệ quan điểm 38 tuổi, người có trung bình 13,9 điểm thấp nhất trong sự nghiệp mỗi trận trong mùa giải thường xuyên và bỏ lỡ Mặt trời‘ bốn trận playoff cuối cùng của năm.

Paul còn hai năm trong hợp đồng bốn năm trị giá 120 triệu đô la, nhưng Mặt trời chỉ nợ Paul 15,8 triệu đô la được đảm bảo cho năm 2023/24 và không có cam kết tài chính được đảm bảo cho năm 2024/25. Phoenix dự kiến ​​​​sẽ “tiêu hết” 15,8 triệu đô la đó trong suốt mùa giải để giảm giới hạn lương đạt được.

Paul sẽ nghỉ hưu từ NBA?

Phao-lôTuổi tác, chỉ số sa sút và tiền sử chấn thương gần đây khiến một số người tin rằng người bảo vệ quan điểm đang chuẩn bị giải nghệ sau 18 năm NBA sự nghiệp. Nhưng đó dường như không phải là trường hợp, ít nhất là bây giờ.

Paul, cầu thủ 11 lần được chọn ở All-NBA, đã bày tỏ mong muốn giành chức vô địch NBA, đặc biệt là kể từ khi anh ấy Mặt trời thua trận Chung kết năm 2021 trước Milwaukee Bucks. Paul có thể phải đảm nhận vai trò dự phòng để giành được một ứng cử viên vô địch, điều này có thể không dễ dàng đối với một cầu thủ đã đá chính mọi trận trong số 1.214 trận đấu thường xuyên trong sự nghiệp của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *