Thứ Ba, Tháng Chín 26

Ván 3 của NBA Finals: Braun, quái vật của Jokic, những pha phản công và khả năng lãnh đạo

hđêm lịch sử cho Cốm Denver và những đêm lịch sử cho Jamal Murray và Nikola Jokic, cả hai đều có cú đúp ba lần ở đây trong ván ba tại Trung tâm Kaseya với Miami Heat.

Tay vợt người Serbia cũng trở thành cầu thủ đầu tiên từng vào NBA lịch sử trận chung kết để đạt được 30 điểm, 20 lần bật lại và 10 lần hỗ trợ.

Denver tăng cường thể lực trong trận đấu và tạo ra nhiều khó khăn cho Heat. Nuggets có 58 rebound, trong khi Miami chỉ có 33.

Christian Braun lẻn vào rổ khi Duncan Robinson không thể làm gì để ngăn anh ta lại.

Christian Braun rất cần thiết cho thành công của Nuggets

Trận chiến chỉ có một người chiến thắng. Denver Nuggets sẽ tìm kiếm một trận thắng nữa ở Miami và cố gắng bay trở lại Ball Arena vào thứ Hai tới với ba trận toàn thắng.

Trong khi mọi người đang nói về màn trình diễn tuyệt vời của Jamal Murray và Nikola Jokic, theo tôi, chúng ta phải thêm một cái tên nữa: Christian Braun. Tân binh đã ghi được 15 điểm khi vào sân từ băng ghế dự bị và là một trong những chìa khóa dẫn đến những gì đã xảy ra với Denver ở Miami.

Nhiệt: hiệu quả kém từ chu vi

Heat có hiệu quả kém từ vòng ngoài: chỉ đạt 31% số cú sút đó. Họ dường như cũng thiếu khả năng lãnh đạo của những cầu thủ như Jimmy Butler, Gabe Vincent hay Caleb Martin. Đó là một trận đấu tuyệt vời trong hiệp một, nhưng hiệp hai đã vẽ nên một câu chuyện khác.

Các thợ mỏ và cũng Nhiệt có ít thời gian để phục hồi, bởi vì chỉ trong vài giờ nữa họ sẽ ở Trung tâm Kaseya một lần nữa đối phó với các phương tiện truyền thông và thực hành. Chỉ để trở lại đây, vui chơi, trong vòng chưa đầy 48 giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *