Thứ Tư, Tháng Chín 27

Ayesha Curry giúp Steph xả stress theo cách bất ngờ nhất

bTrở thành một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất trong thế hệ của bạn không phải là điều dễ dàng… đặc biệt nếu bạn không đáp ứng được kỳ vọng về kết quả trên sân. Đó là trường hợp với Cà ri Steph và anh ta Anh hùng của bang vàng đã bị Lakers đánh bại trong trận bán kết Western Conference năm nay.

Bất chấp những nỗ lực của mình, Curry đã không thể dẫn dắt đội bóng của mình và lặp lại thành công của mùa giải NBA năm ngoái.

Cầu thủ này đã có một thời gian nghỉ ngơi và để quên đi thất bại của đội mình, anh ấy đã dành thời gian cho vợ của mình Họ là người mới.

Trên thực tế, Ayesha đã đăng một video lên Instagram của cô ấy vào thứ Sáu, trong đó người ta thấy cô ấy dành thời gian chất lượng với Steph theo một cách khá bất ngờ.

Cả hai quyết định dành thời gian để phá vỡ mọi thứ. Đừng lo lắng, họ không làm bất cứ điều gì bất hợp pháp. Trên thực tế, cặp đôi đến một cơ sở cho phép bạn giảm căng thẳng bằng cách phá hủy những đồ vật không mong muốn.

Trong video, cặp đôi đã phá vỡ mọi thứ bằng trái tim của họ trong một bài tập căng thẳng. Nhiều khả năng tất cả những căng thẳng do nỗi buồn NBA gây ra giờ đã được gỡ bỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *