Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Bản xem trước NBA Finals 4: Nỗi đau của Jamal Murray… và nỗi đau của Tyler Herro

tAnh ta Chung kết NBA đã di chuyển rất nhanh, với đội trở lại hành động nhanh chóng sau mỗi trận đấu. Sau chiến thắng của họ vào thứ Tư, Thethợ mỏ trông thư thái hơn. Tuy nhiên, mối quan tâm phát sinh Jamal Murray tay trái, khi anh bị bỏng nặng trên sân trong trận đấu với Nhiệt Miami.

May mắn thay, việc Murray tham gia trận đấu hôm thứ Sáu không gặp nguy hiểm. Vết thương ở tay không thuận của anh ấy và nếu được băng bó, anh ấy sẽ có thể thi đấu mà không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, THƯƠNG HIỆU đã nói chuyện với Murray và thấy rằng anh ấy đang cảm thấy khó chịu đáng kể ở vùng bị thương.

Ở chiều ngược lại, Miami Heat nhận tin thất vọng Anh hùng Tyler sẽ không thể chơi trong trò chơi thứ tư Chung kết NBA. Điều này đến như một trở ngại cho Huấn luyện viên Spoelstra, người hy vọng Herro có sẵn. Mặc dù đã tập luyện cùng ban huấn luyện nhưng Herro vẫn bị đau ở tay do bị gãy trong hiệp đầu tiên với đội. . Theo Spoelstra, Herro vẫn chưa sẵn sàng ra sân thi đấu.

Tại thời điểm này, Spoelstra đang phải đối mặt với những thách thức đáng kể. Anh ta cần tìm cách hạn chế tác động của Câu nói đùa Jamal Murray trong đội của anh ấy. Mặc dù anh ấy đã nghĩ ra một chiến lược trong ván thứ hai, nhưng liệu anh ấy có thể lặp lại nó trong ván thứ tư hay không vẫn còn phải xem. Ngoài ra, đội phải giải quyết thành tích kém cỏi trong bắn súng ngoài, vốn có tỷ lệ thấp trong ván thứ tư. Thành công của Miami phụ thuộc vào bắn gần 50% từ bên ngoài vòng cung để giành chiến thắng hoặc ít nhất là cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *