Thứ Năm, Tháng Hai 29

DeAndre Jordan ấn tượng với Jokic: “Tôi đã chơi với Hall of Famers trong tương lai và Nikola có thể đứng đầu”

DeAndre Jordan nói chuyện với THƯƠNG HIỆU trước ván thứ tư Chung kết NBA. Các Cốm Denver người chơi đã phân tích chiến thắng quyết định của đội mình trong trận đấu thứ ba trước Miami Heat và nhấn mạnh tầm quan trọng của bữa tối nổi tiếng tại nhà của Jeff Green sau trận hòa 1-1.

“Đó chính xác là những gì chúng tôi cần sau một ngày dài trên đường, sau một thất bại. Chúng tôi có salad, khoai tây, măng tây, cá hồi, thịt, gà, đủ loại món tráng miệng… Cuối cùng, trong loạt phim này, bạn cần thời gian để gác máy, nói chuyện với đồng đội. Thói quen này làm vào ngày khác, vì vậy có lẽ chúng ta sẽ lặp lại nó tối nay”, anh nói đùa.

DeAndre Jordan rất ấn tượng với Jokic: “Tôi đã chơi với Hall Of Famers trong tương lai, và Nikola có lẽ đang đứng đầu trò chơi của anh ấy”.

DeAndre Jordan cũng có những lời cảm kích dành cho đồng đội của mình Nikola Jokićngôi sao chính của đội ở bên Jamal Murray. Cầu thủ người Serbia là thủ lĩnh trong phòng thay đồ và là đối thủ khó khăn nhất trong buổi tập.

“Tôi đã chơi với rất nhiều Hall of Famers trong tương lai và Nikola đứng đầu danh sách đó, nếu không muốn nói là cao nhất. Anh ấy làm rất nhiều việc tốt. Tôi rất may mắn khi có anh ấy làm đồng đội,” anh ấy nói.

Nikola là một tài năng đáng kinh ngạc

“Khi tôi phải bảo vệ anh ấy trong tập luyện, tôi nghĩ điều đó tốt cho cả hai chúng tôi. Trong tập luyện, tôi cố gắng gây khó khăn cho Nikola để anh ấy dễ dàng trong trận đấu. Anh ấy là một tài năng đáng kinh ngạc.”

Khi được hỏi liệu anh có thể ngăn Jokic trong một trận đấu nếu đối đầu với anh ta không, cầu thủ của Nuggets đã trả lời bằng một trò đùa. “Với rất nhiều sự giúp đỡ, với bốn người khác trên võ đài,” anh nói đùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *