Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Jamal Murray có vết cắt sâu trên tay trái sau ván 3: Anh ấy sẽ chơi ván 4 chứ?

Nacho Garcia của Mark đang báo cáo từ Miami và anh ấy có một số hình ảnh cận cảnh về những vết thương nghiêm trọng Jamal Murray được giữ lại trong Ván 3 của NBA Finals. Tại thời điểm này, Denver đang trong chuyến đi hai trò chơi đến Miami. Nuggets đã giành chiến thắng trước một Cú đúp lịch sử của Nikola Jokic. Jamal Murray cũng có một cú đúp ba lần nhưng anh ấy có thể đã dính chấn thương này ngay sau khi có lần bật lại thứ mười. Trong video, Jamal được hỏi về điều đó và nhanh chóng đề nghị dành thời gian để quay một đoạn phim chắc hẳn hơi đau. Nếu anh ấy chọn thi đấu, Jamal Murray sẽ phải chiến đấu với một số cơn đau khó đối phó. Loại vết thương sâu này không chỉ đau mà còn bỏng rát trong nhiều ngày..

Jamal Murray có thể bỏ lỡ Game of the Finals?

Ban đầu, người ta không biết chính xác Jamal Murray dính chấn thương này khi nào nhưng sau đó được biết nó xảy ra ngay ở cuối ván 3. Nếu bỏ lỡ ván 4, tinh thần thi đấu của Murray sẽ khiến anh phải tìm kiếm những phương án thay thế để thi đấu xuyên suốt trận đấu. trò chơi. ốm Có thể là một loại bảo vệ nào đó trong tay anh ấy và để anh ấy chơi một lúc để xem anh ấy cầm cự như thế nào. Tất nhiên, Murray không muốn bỏ lỡ Game 4 bởi anh được coi là tay vợt quan trọng thứ 2 bên phía Nuggets. Xếp ngay sau Nikola Jokic, Murray là người có hiệu suất tổng thể tốt nhất tại NBA Playoffs. Video và hình ảnh về bàn tay của Murray được chụp bởi Nacho Garcia của Marca tại một buổi tập luyện Denver Nuggets vào thứ Năm ở Miami.

Jamal Murray sau đó đã nói chuyện với Malika Andrews của ESPN về chấn thương của anh ấy. Anh tiết lộ, khi còn trẻ, anh từng đặt mình vào những hoàn cảnh đau đớn khó khăn để học cách chung sống với nỗi đau này. Murray cũng nằm ở Canada, một quốc gia có các thành phố lớn nhất được bao phủ bởi tuyết trong thời gian dài trong năm. Anh ấy chắc chắn có thể chơi với một số nỗi đau, ngay cả khi nó đau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *