Thứ Ba, Tháng Chín 26

Bruce Brown biểu diễn cho Denver Nuggets trong Game 4 của NBA Finals

WBrown có thể làm gì cho Denver Nuggets?

Anh ấy đã giúp họ cách chức vô địch đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại một trận thắng.

Bruce Brown ghi 21 điểm từ băng ghế dự bị giúp Denver đánh bại Miami Heat 108-95 trong Game 4 của NBA Finals vào tối thứ Sáu. Anh ấy đã đạt phong độ tốt nhất sau khi Nikola Jokic ra sân sớm trong hiệp 4 với một pha phạm lỗi, giúp Nuggets vượt qua cơn bão thay vì vượt lên dẫn trước hai con số khác.

Biết rằng Heat sẽ tập trung vào việc loại Jamal Murray ra khỏi trò chơi, Brown đã quyết định đưa ra quyết định – và nó đã thành công.

“Bốn người chơi khác phải chơi,” Brown nói. “May mắn thay, đó chỉ là thời gian của tôi.”

Đã làm nó bao giờ. Brown sút 4/5 quả từ sân và ghi 11 điểm chỉ trong hiệp 4, đóng vai trò quan trọng trong việc chống lại Heat mà không có Jokic nằm sân trong vài phút.

Huấn luyện viên Michael Malone nói: “Bruce Brown trong hiệp 4 thật tuyệt vời. “Họ dành cho Jamal nhiều sự chú ý đến mức, hãy để Jamal rời khỏi bóng, để Bruce thực hiện một số pha chơi bóng. Anh ấy xông xáo, lên rổ, thực hiện những cú sút và đêm nay là một màn trình diễn đáng kinh ngạc.”

Đây là lần thứ hai trong nhiều trận đấu mà một người chơi Nuggets không được báo trước đã giúp ấn định chiến thắng. Tân binh Christian Braun – người có họ cũng được phát âm giống như “Brown” – đã ghi được 15 điểm trong ván 3 hôm thứ Tư.

“Lý Tiểu Long có thể chơi,” Murray, người ghi được 15 điểm, nói. “Chúng tôi có rất nhiều người có thể tham gia trò chơi và tạo ảnh hưởng. Bạn không thể chỉ tập trung vào tôi hay ‘Jok’. Bạn phải chăm sóc mọi người, và tối nay là một ví dụ khác.”

Denver dẫn trước 10 khi Jokic phạm lỗi thứ năm với 9:24 còn lại ở hiệp thứ tư. Khoảng cách dẫn trước giảm xuống còn 5 điểm trước khi Murray ghi hoặc kiến ​​tạo 10 điểm liên tiếp.

Nhanh chóng, nó trở thành chương trình của Brown. Trong một khoảng thời gian bắt đầu chỉ còn hơn năm phút, anh ấy đã thực hiện một pha chạy chỗ, thực hiện một số quả ném phạt, thực hiện động tác nhảy xà và ghi bàn trong một pha lái xe vào rổ.

Đó là một tác động khá lớn từ Brown, người đã bị ký hợp đồng khỏi Brooklyn Nets trong mùa giải trước trong công ty tự do. Malone đã chứng kiến ​​những gì Brown đã làm khi phòng thủ trước Jaylen Brown và Jayson Tatum của Boston ở vòng loại trực tiếp và hy vọng cầu thủ 26 tuổi này có thể giúp châm ngòi cho cuộc tấn công của Denver.

“Tôi có thể nói rằng tôi đã hình dung ra cảnh anh ấy ghi 11 điểm trên sân trong ván 4 của trận chung kết không? Tôi không thể nói như vậy,” Malone nói. “Nhưng tôi hình dung anh ấy là một cầu thủ bóng đá, một kiến ​​tạo.”

Brown, một sản phẩm của Đại học Miami, cũng đã nhìn thấy điều đó ở bản thân và cảm thấy mình cần có cơ hội để thể hiện điều đó với những người chuyên nghiệp. Lượt chọn thứ hai của Detroit vào năm 2018, anh ấy đã lóe sáng nhưng vẫn có một lỗ hổng trong trò chơi mà anh ấy đã bỏ lỡ ngay từ đầu trong sự nghiệp: Anh ấy không thể sút.

Brown nói: “Họ để tôi mở rộng và để tôi sút, vì vậy điều đó làm tổn hại đến sự tự tin của tôi, nhưng nó đã đặt một con chip lên vai tôi. “Tôi vừa đến phòng tập thể dục và làm việc, và bây giờ nó đang xuất hiện trên sân khấu lớn nhất.”

Màn trình diễn trên sân khấu này khiến Malone cho thấy Brown “không biết sợ”.

Khoảnh khắc chắc chắn không quá lớn đối với Brown, nhưng nó vẫn chưa cho anh ấy cơ hội để suy ngẫm về chuyến đi tàu lượn siêu tốc của mình cho đến thời điểm này.

“Làm điều đó trên sân khấu này, thật tuyệt vời,” anh nói. “Nhưng tôi sẽ nghĩ về nó khi chúng ta xong việc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *