Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Chung kết NBA: Tóm tắt trận 4 từ Miami, Nuggets còn một trận thắng nữa trong lịch sử nhượng quyền thương mại

tanh ấy Denver Nuggets đã thắng Ván 4 tại đây miami. Họ là 3-1 trong Chung kết NBA và họ có cơ hội được Quán quân Thứ Hai tới trong Ván 5 trước khán giả quê nhà tại Ball Arena.

Tối nay, chúng ta đã chứng kiến ​​một trận đấu tuyệt vời của Cốm Denver. Hôm nay không phải về Nikola Jokic hay Jamal Murray. Đêm nay là tất cả về những người khác và họ gần như hoàn hảo. 27 điểm của Aaron Gordon… 11 điểm của Bruce Brown trong quý IV. Điều đó là đủ để ngăn chặn sự trở lại có thể xảy ra của Miami Heat.

Tôi chưa bao giờ thấy mức độ nhất quán như thế này trong một hiệp đấu thứ tư ở Miami trong các trận Playoffs NBA này. Nơi mà cả Bucks và Celtics đều gục ngã… thì Nuggets lại phát triển.

Denver Nuggets đã thắng Game 4 của NBA Finals một cách ngoạn mục.LAPPRESSE

Nuggets chỉ còn cách một trận thắng nữa

Tối nay chúng ta đã thấy một đội tuyệt vời. Nuggets đang tiến gần hơn đến chiến thắng đầu tiên của họ Giải vô địch NBA bao giờ.

Các Nhiệt, trong khi đó, họ đã có một đêm thi đấu rất tệ từ cự ly 3 điểm, chỉ đạt 32% số cú sút của họ. Bam Adebayo là cầu thủ xuất sắc nhất của Miami. Chúng tôi cũng thấy các phiên bản tốt hơn của Jimmy quản giaNhưng nó không phải là đủ.

Thứ Hai sẽ là trận đầu tiên trong ba trận phải thắng để Miami tạo nên điều kỳ diệu. Đối với Nuggets, họ chỉ còn cách ngày quan trọng nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại của mình một trận thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *