Thứ Năm, Tháng Hai 29

Conor McGregor chế giễu bên ngoài sàn đấu sau khi hạ knock-out linh vật của Heat trong ván 4

UFC ngôi sao Conor McGregor đã bị la ó từ chiếc nhẫn vào tối thứ Sáu tại Trung tâm Kaseya sau khi gỡ xuống Nhiệt Miami linh vật trong thời gian chờ đợi khi anh ấy công bố hợp đồng tài trợ với nhượng quyền thương mại.

McGregor, 34 tuổi, cho biết đây là trải nghiệm đầu tiên của anh trên võ đài tại một giải đấu. NBA trò chơi trong khi tiết lộ rằng TIDL thể thaocông ty xịt toàn thân của máy bay chiến đấu, hiện là nhà tài trợ chính thức của Heat.

Conor McGregor phá linh vật của Heat… chế giễu toàn bộ nhà thi đấu Miami của tôiTW/@overtimemaddy

Anh tiếp tục chiến đấu Burnie, linh vật của Miami, dường như là một tiểu phẩm đã chuẩn bị sẵn. Một mô tả nhân hóa biểu tượng quả cầu lửa của Heat đeo găng tay đấm bốc và đeo đai vô địch.

McGregor đã xịt một ít THỜI GIAN vào Burnie trước khi hạ gục anh ta một cách lạnh lùng và tung thêm một vài cú đấm khi anh ta ngã xuống.

Đám đông, đã la ó, nổ ra những tiếng la ó lớn cho đến khi McGregor cuối cùng rời sàn đấu.

Hạ nhiệt Conor McGregor

Tài khoản Twitter chính thức của Miami đã chia sẻ một đoạn video quay cảnh McGregor trong bộ áo liền quần màu đỏ nói rằng anh ấy đang cổ vũ cho Heat trước khi bị la ó.

Sau thất bại trong quý thứ ba của McGregor, nhóm truyền thông xã hội của nhượng quyền thương mại đã lặng lẽ xóa mọi dấu vết của McGregor.

Không rõ liệu việc xóa video có liên quan gì đến việc đám đông khiêu khích McGregor hay không, nhưng sẽ rất thú vị để xem liệu hợp đồng tài trợ của anh ấy có bị ảnh hưởng theo bất kỳ cách nào hay không.

Miami thua ván 4 trước Cốm Denver và bây giờ đường mòn sâu 1-3 Chung kết NBA 2023 bước vào một cuộc thi giành chiến thắng hoặc đi trên con đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *