Thứ Năm, Tháng Hai 29

Magic Johnson vùi dập Heat sau trận thua Nuggets: Họ không có tài năng như Denver

Los Angeles Lakers huyền thoại Johnson thật kỳ diệu tin rằng có sự khác biệt đáng kể về tài năng giữa Cốm Denver Nhiệt Miami.

Tiếp theo thợ mỏ‘ dẫn trước loạt trận 3-1 sau Ván 4, Johnson nhấn mạnh khoảng cách quá rõ ràng giữa các đội. Denver đã cho thấy sự thống trị của họ trong trò chơi, dẫn trước tới 17 điểm trước khi giành chiến thắng 108-95.

Lúc đầu, miami dường như có khả năng thách thức Denver khi họ dẫn trước ba điểm trong quý đầu tiên và đầu quý hai.

Một đầu mối lớn

Tuy nhiên, ít ai biết rằng đây sẽ là lần dẫn trước lớn nhất của họ trong trò chơi. Các thợ mỏ nhanh chóng kiểm soát, với Aaron GordonMột hiệu suất ấn tượng 27 điểm và Nikola JokićTổng hiệu suất là 23 điểm, 12 lần bật lại, 4 lần hỗ trợ, 3 lần đánh cắp và 3 lần chặn.

Jamal Murray cũng đóng vai trò quan trọng với màn trình diễn lịch sử của anh ấy, đóng góp 12 pha kiến ​​​​tạo mà không cần một bàn thắng nào bên cạnh 22 điểm.

Quan sát thợ mỏ‘ thống trị hoàn toàn, Johnson cho thấy sự chênh lệch rõ rệt về chiều sâu của hai đội.

“Suy cho cùng, Series Chung kết này rút ra một thực tế là thợ mỏ là một đội ngũ tài năng hơn NhiệtẢo thuật viết trên Twitter.

tạm thời thợ mỏ‘ độ sâu vượt trội là rõ ràng, nhiều người mong đợi rằng Nhiệt sẽ có một cuộc chiến tuyệt vời. Rốt cuộc, họ đã đánh bại các lựa chọn mạnh mẽ hơn như Milwaukee Bucks Boston Celtics trong Vòng loại trực tiếp NBA 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *