Thứ Tư, Tháng Chín 27

NBA Finals: Phản ứng của Nuggets trước chiến thắng ở Game 4: “Chúng tôi lấy được bóng khỏi tay Jimmy Butler”

tAnh ta Cốm Denver chỉ cần một trận thắng nữa để trở thành Nhà vô địch NBA. Sau chiến thắng đậm trước Heat vào tối thứ Sáu (108-95), Nuggets chắc chắn đang cảm thấy hài lòng về tình hình của họ.

Từ phòng thay đồ của đội khách tại Trung tâm Kaseya của Miami, một số cựu chiến binh của Nuggets đã đưa ra suy nghĩ của họ về chiến thắng áp đảo trong Ván 4 của đội.

Kentavious Caldwell-Pope: “Chúng tôi có tâm lý tiếp theo”

Sau chiến thắng mà thợ mỏ bảo vệ bắn súng nói về sự tự tin của anh ấy mặc dù bị 2 ăn 5 từ vạch ba điểm trong Ván 4: Là một vận động viên bắn súng, bạn phải tự tin bất kể phát bắn có trúng đích hay không. Bạn phải tiếp tục sút bóng và sẵn sàng khi bạn sơ hở”.

Khi nói đến trận đấu của anh ấy với Jimmy quản gia tối nay, KCP không theo giai đoạn: ŸBạn chỉ cần chơi phòng thủ, hãy vững chắc. Và hãy đảm bảo tranh giành các cú đánh khi anh ấy đi lên”.

bất cứ điều gì, KCP biết chìa khóa là máy chủ để lấy bóng ít nhất có thể: “Jimmy là một cầu thủ giỏi, bạn biết đấy, bạn không thể, không thể tùy ý ngăn cản anh ấy. Anh ấy sẽ ném rổ chỗ này chỗ kia, nhưng hãy cố lấy đồ và lấy bóng ra khỏi tay anh ấy càng nhiều càng tốt. Đó là điều có lợi cho chúng tôi”.

Về đồng đội của mình của Jeff Green ly hợp ba điểm trong S4, người bảo vệ cho biết thợ mỏ là về “tâm lý người đàn ông tiếp theo”.

Jeff Green (trái) và Kentavious Caldwell Pope nói chuyện sau chiến thắng lớn trong Game 4 của Nuggets tại Kaseya Center.N. García

Jeff Green: “Trò chơi 5 phải là một trò chơi mà chúng tôi bước ra và để lại mọi thứ trên sàn”

Jeff xanh đồng ý với huấn luyện viên Michael Malone về việc “Cốm chưa làm được gì”. Bác sĩ thú y Denver cho rằng Ván 5 là quan trọng nhất: “Đó phải là một trận đấu mà chúng tôi ra sân và chúng tôi cứ để tất cả nằm trên sàn như chúng tôi đã làm. Phải có sự giao tiếp liên tục và nỗ lực của cả nhóm để chúng tôi giành chiến thắng. Chúng tôi chỉ còn một trận thắng nữa là có được chức vô địch đầu tiên (nhượng quyền thương mại).

Các thợ mỏ bác sĩ thú y cũng ngả mũ trước đồng đội Aaron Gordon: “Aaron rất to lớn. Cách anh ấy chơi phòng thủ, bạn biết đấy, thống trị vùng sơn cước và sau đó anh ấy tiếp tục chơi ở vòng ngoài”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *