Thứ Ba, Tháng Ba 5

The Suns in mix cho James Harden: Người thay đổi cuộc chơi cho Phoenix?

tanh ấy là đại lý tự do saga xung quanh James Harden đã bắt đầu trước ngày bắt đầu chính thức là ngày 6 tháng 7. Thay đổi mới nhất xảy ra vào thứ Sáu khi Ramonda Shelbourne của ESPN đề cập rằng Harden có thể quan tâm đến Mặt trời.

“The Phoenix Suns không từ bỏ Chris Paul trừ khi họ cảm thấy đủ tốt với người khác,” Shelbourne nói trên mạng. “Và tôi muốn bạn để mắt đến James Harden. Tôi không muốn báo cáo bất cứ điều gì, nhưng nó đã diễn ra trong tháng qua.”

Paul đã được Suns từ bỏ trong tuần này. Ngay cả với bổ sung về phía trước Kevin Durant đối với đội, Paul và Devin Booker thiếu sự trợ giúp cần thiết để đánh bại một đội giàu tài năng Cốm Denver đội hình hiện tại Chung kết NBA.

Harden sẽ ngay lập tức mang về cho Phoenix nhiều cú sút ghi bàn hơn Paul. Harden ghi trung bình 21 điểm mỗi trận, cùng với 10,7 đường kiến ​​tạo dẫn đầu giải đấu mùa trước. Nếu cựu MVP được tung ra thị trường mở, anh ấy sẽ ngay lập tức biến bộ ba của mình, Booker và Durant trở thành một trong những bộ ba nguy hiểm nhất giải đấu. Nếu Paul chính thức được miễn trừ, điều đó có thể sẽ dọn đường cho Suns ký hợp đồng với Harden và khiến anh ta làm việc dưới mức lương tối đa.

James Harden là ai?

James Harden là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, sinh ngày 26 tháng 8 năm 1989 tại Los Angeles, California. Harden chơi bóng rổ đại học tại Đại học bang Arizona trước khi được chọn đứng thứ ba trong cuộc tuyển chọn NBA năm 2009 bởi Sấm sét thành phố Oklahoma.

Harden nhanh chóng khẳng định mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu, giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất NBA lần thứ sáu vào năm 2012 và sáu lần được đặt tên vào Đội hình tiêu biểu toàn NBA. Năm 2018, anh được giao dịch với Tên lửa Houstonnơi anh tiếp tục thi đấu xuất sắc và giành giải MVP NBA năm 2018.

Harden được biết đến với khả năng ghi bàn, đặc biệt là khả năng sút ba điểm và khả năng phạm lỗi cũng như đến vạch ném phạt. Anh ấy cũng là một người chuyền bóng điêu luyện và đã dẫn đầu giải đấu về số pha kiến ​​​​tạo mỗi trận. Ngoài sân đấu, Harden tham gia vào nhiều nỗ lực từ thiện khác nhau, bao gồm cả quỹ của riêng anh ấy tập trung vào việc cung cấp các cơ hội học tập và thể thao cho thanh thiếu niên kém may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *