Thứ Ba, Tháng Ba 5

Conor McGregor đã gửi linh vật của Heat Burnie đến phòng cấp cứu sau khi đấm anh ta hai lần

UFC ngôi sao Conor McGregor ngồi tán tỉnh tại Trung tâm Kaseya vào tối thứ Sáu cho Ván 4 Chung kết NBA 2023 giữa Nhiệt Miami Cốm Denvernhưng đã trở nên lan truyền khi anh ta phá vỡ linh vật của đội chủ nhà, người đã phải nhập viện cấp cứu.

McGregor, 34 tuổi, phát biểu trước đám đông trong thời gian chờ để thông báo công ty của anh ấy là nhà tài trợ mới nhất của Heat và sau đó tung một cú đấm Burnie để tạo ra một số buzz xung quanh sản phẩm.

Conor McGregor phá linh vật của Heat… chế giễu toàn bộ nhà thi đấu Miami của tôiTW/@overtimemaddy

thể thao báo cáo hôm thứ Bảy rằng Burnie đã được đưa đến phòng cấp cứu địa phương và được cho dùng thuốc giảm đau.

Burnie hiện đang làm tốt và nghỉ ngơi ở nhà. Hiện vẫn chưa rõ liệu anh có truy tố McGregor hay không.

McGregor đã bị la ó từ võ đài sau tiểu phẩm, bao gồm việc hạ gục Burnie và sau đó đấm anh ta một lần nữa khi nằm trên mặt đất.

Burnie, linh vật của Heat là gì?

Burnie là một đại diện nhân hình cho logo quả cầu lửa của Heat và thường có màu đỏ, nhưng có màu trắng trong Ván 4 do chủ đề “màu trắng nóng” của đấu trường.

Anh ấy mặc áo choàng, đeo găng tay đấm bốc và đeo đai vô địch cho tiểu phẩm. Tuy nhiên, rõ ràng Burnie cần một số mũ đội đầu để bảo vệ.

McGregor trông rất phấn khích khi phát biểu trước đám đông, điều này có thể là do căng thẳng, nhưng anh ấy chắc chắn đã đấm mạnh hơn dự kiến.

Các UFC máy bay chiến đấu cũng phun Burnie với TIDL thể thao sản phẩm, có lẽ dự đoán linh vật của Heat sẽ sớm cần một số thuốc giảm đau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *