Thứ Năm, Tháng Hai 29

Laurana Strachan là ai? Hát quốc ca trong Game 4 của Chung kết NBA

Laurana Strachangốc Nam Florida, đã làm đám đông kinh ngạc với màn trình diễn quốc ca Hoa Kỳ tại ván 4 từ Chung kết NBA 2023 vào thứ Sáu, như Cốm DenverNhiệt Miami đối mặt tại Trung tâm Kaseya ở South Beach.

Strachan nhận được nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn của anh ấy Ngôi Sao Lấp Lánh Biểu Ngữ, tạo tiền đề cho Game 4 của NBA Finals. Một người hâm mộ cuồng nhiệt bày tỏ sự ngưỡng mộ của họ, nói: “Người phụ nữ da đen xinh đẹp này ĐÃ MẶC nó. NA. Quý bà Laurana Strachan. Và hãy hy vọng rằng các Nuggy sẽ tự đánh lừa mình tối nay bằng cách vỗ tay trước khi bài quốc ca kết thúc.”

Đây không phải là lần đầu tiên Strachan hát quốc ca tại một lễ kỷ niệm. Nhiệt Miami trò chơi. Anh ấy cũng đã trao Biểu ngữ có hình ngôi sao trước Ván 5 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông năm 2022 giữa Heat và Boston Celtics. Người hâm mộ cũng rất ấn tượng với màn trình diễn của anh ấy năm ngoái.

Vào năm 2018, Strachan đã gây chú ý khi tiết lộ rằng anh không được ủy viên thành phố trả tiền để biểu diễn tại các sự kiện. Nói với WSVN Miami, cô chia sẻ niềm đam mê ca hát của mình: “Tôi đã hát từ năm 5 tuổi, một thời gian rất dài. Đó là điều tôi thích làm. Đó là cuộc sống của tôi. Đó chắc chắn là con người của tôi.”

Tại sao quốc ca được chơi trước trận chung kết NBA?

Kahara Hodges hát quốc ca trước Ván 4 của Bán kết Western Conference. Hát quốc ca từ lâu đã trở thành một truyền thống trước các sự kiện thể thao ở Hoa Kỳ, nhưng ý nghĩa đằng sau nó là gì?

Theo NBC Miami, Star-Spangled Banner dùng để giới thiệu về sự kiện sắp tới. Đó là một cách để tôn vinh đất nước và con người đã tạo nên nước Mỹ.

Sự liên kết của quốc ca với các sự kiện thể thao bắt đầu vào năm 1918 trong World Series giữa Boston Red Sox và Chicago Cubs. Nó đã trở thành một truyền thống ấp ủ. Năm 1931, Hoa Kỳ chính thức tuyên bố Star-Spangled Banner là quốc ca của mình.

Trong khi các bài hát khác như “America the Beautiful”, “Hail, Columbia” và “My Country, ‘Tis of Thee” được sử dụng để tôn vinh đất nước, thì Star-Spangled Banner giữ một vị trí đặc biệt với tư cách là quốc ca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *