Thứ Năm, Tháng Hai 29

Miami Heat đã không bỏ cuộc; Jimmy Butler nói rằng họ sẽ thắng Game 5 của Chung kết NBA

things không hứa hẹn lắm Nhiệt Miami bên trong Chung kết NBA. Sau khi lại gục ngã trong Ván 4 trước Cốm Denver, họ còn một trận nữa là thất bại. Người hâm mộ bắt đầu mất niềm tin, do một Sự trở lại 1-3 về mặt thống kê là không thể xảy ra. Tuy nhiên, những người không bao giờ mất hy vọng, là các cầu thủ Heat, theo Jimmy Butler.

“Không còn nghi ngờ gì nữa. Chúng tôi không có gì (để từ bỏ). Chúng ta không thể dừng lại. Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu, Để trở nên tốt hơn. Và sau đó chúng ta sẽ đi đến thứ Hai và làm những gì chúng tôi đã nói rằng chúng tôi sẽ làm tất cả thời gian này và giành chiến thắng”,Jimmy quản gia cho biết sau Ván 4 trong một cuộc họp báo.

“Chúng ta phải chiến thắng. Chúng tôi không có lựa chọn nào khác. Mặt khác, chúng tôi đang làm tất cả những điều này mà không có lý do”, Butler đã bị kết án.

Các kỵ binh vẫn là đội duy nhất phục hồi Thâm hụt 3-1 trong trận chung kết NBA. Họ đã làm điều đó vào năm 2016 trước Anh hùng của Golden State. Nhiệt Miami đã phục hồi sau một số cú đánh trong năm nay và có niềm tin rằng họ có thể làm nên lịch sử như Cleveland đã làm, theo huấn luyện viên trưởng Erik Spoelstra.

“Chúng tôi đã làm mọi thứ một cách khó khăn, và đó là cách nó phải được thực hiện bây giờ, một lần nữa. Điều chúng tôi sẽ tập trung vào là đưa mọi thứ trở lại đúng hướng. Hãy mang nó trở lại Miami và mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng”, anh ấy nói.

Các Nhiệt Miami đã giành được ba chiếc nhẫn NBA (2006, 2012 và 2013). Họ cũng đã mất ba Chung kết NBA, bao gồm cả hai trò chơi cuối cùng họ đã chơi San Antonio Spurs (2014) và Los Angeles Lakers (2020). Điều này có thể có nghĩa là một cái gì đó Trận thua NBA Finals thứ ba liên tiếp của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *