Thứ Năm, Tháng Hai 29

Ai là ngôi sao khiêu dâm đã ném bom Nikola Jokic trong Ván 4?

Đ.trong buổi phát sóng toàn quốc của Ván 4 giữa Cốm DenverNhiệt Miamingôi sao phim người lớn đã nghỉ hưu Nguy hiểm Abella đã được nhìn thấy bên cạnh và ảnh chụp màn hình của anh ấy nằm trong cùng một khung với Nikola Jokić đã lan truyền kể từ đó.

Danger, 27 tuổi, mặc quần da đỏ và áo sơ mi trắng nhỏ khi cổ vũ Jimmy quản gia và công ty. Anh ấy đến từ Miami và luôn thể hiện tình yêu của mình với Heat.

Jimmy Butler, về việc Heat thua 3-1 trong trận chung kết NBA: “Chúng tôi không đi xa đến mức phải dừng cuộc chơi ngay bây giờ”LAPPRESSE

Jokic, 28, và Jamal Murray kiểm soát đối thủ để giành chiến thắng trên đường tại Trung tâm Kaseya và làm hỏng chuyến tham quan của Danger.

Nguy hiểm có thể không có cơ hội để tham dự khác Chung kết NBA 2023 trò chơi khi Denver dẫn trước loạt 3-1 trước Ván 5 tại Ball Arena.

Gần đây, cô ấy đã tuyên bố từ giã ngành công nghiệp khiêu dâm trong một câu hỏi và trả lời trên Instagram và trước đó đã nói điều tương tự trong một lần xuất hiện trên Gửi đầy đủ podcast.

Nguy hiểm Abella là ai?

Danger là một trong những ngôi sao phim người lớn nổi tiếng nhất thế giới, nhưng hiện cô đang chuyển sang những điều mới trong sự nghiệp, bao gồm cả một số bước chuyển mình trong kinh doanh.

Anh ấy hiện có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 3 triệu đô la và đang tăng lên sau gần 10 năm hoạt động trong ngành. Danger được cho là đã quay hơn 800 cảnh khiêu dâm.

Cựu ngôi sao khiêu dâm hiện chia sẻ các video gợi cảm trên mạng xã hội và có một số nhà tài trợ.

Trước khi tham dự Ván 4 vào tối thứ Sáu, Danger đã chia sẻ một đoạn clip khoe trang phục của mình, khiến người hâm mộ phải há hốc mồm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *