Thứ Năm, Tháng Hai 29

Chìa khóa của Game 5 NBA Finals: Tyler Herro sẽ đến giải cứu Miami Heat?

Jvài giờ nữa là đến trận đấu thứ năm của trận chung kết NBA tại Ball Arena tại đây. Nuggets đã sẵn sàng trở thành nhà vô địch trước đám đông. Theo tôi, nếu họ có thể lặp lại sự nhất quán như chúng ta đã thấy ở Miami vào thứ Sáu tuần trước, ý tôi là, không chỉ Câu nói đùakhông chỉ Murray nhưng toàn đội như chúng ta đã thấy trong quý vừa qua, chắc chắn vào thứ Sáu tuần trước, họ sẽ tiến gần hơn đến việc trở thành nhà vô địch NBA.

Hình ảnh trong ngày là Anh hùng Tyler lần đầu tiên chúng tôi thấy anh ấy chơi trước giới truyền thông và tiếp xúc với những người chơi khác. Anh ấy có thể là một sự bổ sung lớn cho ván đấu thứ năm, nhưng Heat cần hiệu quả hơn từ vòng ngoài cũng như đối với những người chơi khác (Strauss, Martin, Vincent) và cũng là phiên bản tốt nhất Jimmy quản giaphiên bản mà chúng ta đã thấy trong ba loạt trận đầu tiên với Bucks, Knicks và Celtics.

Phần thú vị nhất của sự hiện diện trên các phương tiện truyền thông ngày nay là khi Eric Spoelstra hỏi về Burnie linh vật nổi tiếng mà như bạn biết, đã được khai thác Conor McGregor Thứ Sáu tuần trước và phải nhập viện cấp cứu.

Hãy xem Burnie có góp mặt trong trận chung kết NBA một lần nữa hay không, nó sẽ diễn ra trong một trận đấu giả định thứ sáu tại Miami vào thứ Năm tới. Nhưng trước đó chưa đầy 24 giờ nữa, chúng ta đang ở ván thứ năm của Ball Arena, Heat đối mặt với trận đầu tiên phải thắng sau một thời gian dài.

Và Nuggets với cơ hội làm nên lịch sử, với cơ hội lần đầu tiên trở thành nhà vô địch NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *