Thứ Ba, Tháng Chín 26

Đấu trường trung tâm thành phố được đề xuất của 76ers đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của địa phương

tAnh ta Philadenphia 76ers đã chơi bên trong Trung tâm Wells Fargo kể từ năm 1996, và những bước đầu tiên đang được thực hiện để xây dựng một đấu trường mới cho NBA ứng cử viên vô địch.

Nhượng quyền thương mại đã phát hành các kết xuất mới của đấu trường mới được đề xuất, 76 Địa điểm ở Chợ Đôngnằm ở trung tâm thành phố Philadelphia. 76ers quyền sở hữu tư nhân đang tài trợ địa điểm với chi phí bằng không cho người nộp thuế ở Philadelphia, nhưng người dân vẫn lo ngại — nhiều người đã tuần hành vào thứ Bảy chống lại các kế hoạch cho 76 Place.

76ers, cư dân bất đồng chuyển nhượng

Người dân Philadelphia biểu tình 76ers‘ đấu trường được đề xuất ở khu phố Tàu của thành phố, nơi hàng trăm người biểu tình chống lại đề xuất mà họ tin rằng sẽ được thảo luận Philadelphiagiao thông và di dời nhiều cư dân lớn tuổi của thành phố.

Trong khi đó, 76ers tin rằng không cần di chuyển để xây dựng 76 địa điểmmà tổ chức cho biết sẽ có tác động kinh tế 1,9 tỷ đô la và tạo ra hơn 9.000 việc làm khi việc xây dựng bắt đầu vào năm 2028.

Nhóm nghiên cứu tiếp tục tuyên bố rằng Trung tâm Wells Fargo có “không gian đào tạo và điều trị cầu thủ không phù hợp” và sẽ được xếp hạng giữa NBAđấu trường lâu đời nhất vào năm 2031 — khi Sixers dự định chuyển đến 76 Place.

Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Mặc dù người dân Philadelphia đã bày tỏ sự không hài lòng của họ vào trung tâm thành phố vào thứ Bảy, các nhà lãnh đạo thành phố vẫn phải tiến hành kiểm tra tích cực và tiêu cực đối với 76ers‘ đề xuất nhà mới.

Vào tháng Tư, PhiladelphiaChính quyền thành phố cho biết sẽ xem xét lại 76 địa điểmtác động tiềm tàng đối với giao thông và quy hoạch đô thị trong bối cảnh bị cộng đồng người Châu Á và Da đen của thành phố chỉ trích. 76ers, thuộc sở hữu của Thể thao & Giải trí Harris Blitzertrước đây cũng đã cam kết dành 40% không gian nhượng quyền của đấu trường cho các doanh nghiệp do Người da đen làm chủ.

Cuộc khảo sát tháng 3 được thực hiện bởi Tổng công ty phát triển khu phố Tàu Philadelphia cho thấy 90 phần trăm chủ doanh nghiệp thành phố và cư dân khu phố Tàu phản đối Sixers‘ có kế hoạch xây dựng một đấu trường gần khu phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *