Thứ Ba, Tháng Chín 26

Erik Spoelstra đứng về phía linh vật Heat Burnie sau KO tàn bạo của Conor McGregor

Nhiệt Miami Huân luyện viên trưởng Erik Spoelstra đùa linh vật của đội Burnie nên được trao cơ hội để thực hiện cảnh quay đầu tiên trong một tiểu phẩm với UFC ngôi sao Conor McGregorđã đưa người đàn ông không rõ danh tính đến phòng cấp cứu.

Spoelstra, 52 tuổi, đã được hỏi về vụ việc trong cuộc họp báo vào Chủ nhật và không thể trả lời nhưng đưa ra “sức nóng không đổi” khi nói về linh vật.

Conor McGregor phá linh vật của Heat… chế giễu toàn bộ nhà thi đấu Miami của tôiTW/@overtimemaddy

Spoelstra nói: “Đó là sự khắc nghiệt của Miami Heat mà chúng ta đang nói đến. “Bạn biết đấy, anh ấy nên được phép thực hiện cú vung đầu tiên. Chúng tôi sẽ không tiết lộ đó là ai nhưng anh ấy rất cứng rắn. Anh ấy có thể nhận một đòn và quay trở lại đó.”

McGregor, 34 tuổi, tham dự ván 4 Chung kết NBA 2023 tại Trung tâm Kaseya và quảng cáo thuốc xịt giảm đau của anh ấy trong thời gian chờ của quý thứ ba.

Một phần của màn đóng thế công khai là McGregor đã đấm Burnie, anh ta đã làm như vậy hai lần, khiến linh vật phải được chăm sóc y tế.

Conor McGregor trở thành kẻ thù truyền kiếp của Miami

Điều đáng lẽ phải là một quảng cáo suôn sẻ để giới thiệu thuốc xịt giảm đau của McGregor, TIDL thể thaokhi nhà tài trợ mới của Heat hóa ra lại thất bại.

McGregor đã bị cả võ đài la ó sau khi đấm Burnie, người đang mặc áo choàng và găng tay đấm bốc.

Mô tả nhân hóa logo quả cầu lửa của Heat rõ ràng cần một bình xịt giảm đau, nhưng được cho về nhà nghỉ ngơi và sẽ không sớm bị bỏ lỡ.

Trò chơi 5 kết thúc lúc 5:30 chiều theo giờ Thái Bình Dương từ Ball Arena như Cốm Denver tìm cách giành lấy nhượng quyền thương mại đầu tiên NBA chức vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *