Thứ Năm, Tháng Hai 29

MARCA nói chuyện với các cầu thủ Nuggets vào đêm Ván 5: ‘Chúng tôi đến vì nghĩ rằng mình đang thua 1-3’

Lđược tuyệt vọng Cốm Denver đội tham gia đấu trường bóng vào đêm thứ hai.

“Sự nhấn mạnh rõ ràng về ( Nhiệt), họ phải thắng trò chơi nếu không chuỗi trận sẽ kết thúc. Nhưng chúng tôi nghĩ giống nhau,” thợ mỏ tân binh Christian nâu cho biết vào Chủ nhật. “Chúng tôi sẽ nghĩ rằng chúng tôi đã thua 3-1, và đó là cách chúng tôi sẽ chơi.”

Denver biết miami sẽ chơi ngay lập tức để cố gắng bắt buộc phải có Ván 6, nhưng thợ mỏ người chơi đã nói THƯƠNG HIỆU rằng họ muốn kết thúc loạt phim — và chức vô địch đầu tiên của nhượng quyền thương mại — càng sớm càng tốt.

“Chúng tôi vẫn chưa đến đó,” Màu nâu thêm vào. “Tôi biết mọi người nghĩ rằng nó đã kết thúc và nó sẽ kết thúc sau 5 trận đấu, và rõ ràng đó là điều chúng tôi muốn. Nhưng bạn phải tận hưởng khoảnh khắc và hoàn thành công việc.”

Caldwell-Pope: Nugget “bị khóa”

Denver xạ thủ Kentavious Caldwell-Giáo hoàng đã trở thành NBA nhà vô địch trước đó, giành lấy chiếc nhẫn với Los Angeles Lakers trên bong bóng playoff năm 2020. Nhưng anh ấy thừa nhận việc giành chức vô địch ở Denver – và chấm dứt 47 năm thất vọng – sẽ có ý nghĩa khác.

“Chúng tôi có thể làm điều gì đó đặc biệt cho tổ chức này và cho thành phố này, giành chức vô địch đầu tiên của họ,” Caldwell-Giáo hoàng nói. “Tôi rất phấn khích cho trận đấu ngày mai và tôi biết các đồng đội của tôi cũng rất hào hứng, nhưng chúng tôi phải tiếp tục cải thiện và chơi hết sức có thể.”

Caldwell-Pope đã tương đối bình tĩnh tại Trận chung kết, đạt trung bình 6,5 điểm khi quay 33 phần trăm. Nhưng ông đã bảo vệ mạnh mẽ, giúp giữ Nhiệt xuống dưới 100 điểm trong Ván 3 và 4. Và như người xưa vẫn nói, “phòng thủ sẽ giành chức vô địch.”

Anh ấy nói: “Suy nghĩ của chúng tôi, ngay từ đầu vòng loại trực tiếp, là giành chức vô địch. “Tôi luôn nói với các đồng đội của mình, ‘đừng đến vạch 1 yard và lóng ngóng lấy bóng.’

“Chúng tôi bị khóa,” ông nói thêm. “Suy nghĩ của chúng tôi là còn một trận đấu nữa, công việc vẫn chưa xong, chúng tôi sẽ đến đây với tâm thế phải giành chiến thắng vào ngày mai.

Green: Không thể so sánh Jokic và Murray với những cầu thủ vĩ đại khác

Đây là Jeff xanhngày 10 NBA hậu mùa giải, và nứt cả ở Cúp Larry O’Brien. Vào ngày trước khi anh ấy có khả năng giành được danh hiệu NBA đầu tiên của mình, anh ấy đã say sưa nói về người kỳ cựu bên trong Denver phòng thay đồ và thích đi làm mỗi ngày.

“Tôi có những đồng đội tuyệt vời trong năm nay, Ish (Smith)DJ (DeAndre Jordan). Chúng tôi đã rất vui với toàn bộ quá trình để đi đến điểm này,” màu xanh lá nói. “Thật thú vị khi thức dậy mỗi ngày và làm điều này.”

Green, một cựu chiến binh NBA 14 năm, đã có một số đồng đội huyền thoại trong sự nghiệp của mình, bao gồm Ray allen, Kevin Durant, Kevin Garnett, LeBron James, Paul xuyênRussel Westbrook. Nhưng khi được yêu cầu so sánh thợ mỏ ngôi sao Nikola JokićJamal Murray với một số đồng đội cũ của mình, Green đã từ chối.

“Tôi không so sánh họ với bất cứ ai,” anh nói. “Họ là Jamal Murray và Nikola Jokic. Họ đã tạo nên một ranh giới tốt đẹp, đặc biệt là trong lịch sử của tổ chức Denver Nuggets, một trong những trò chơi hai người chơi hay nhất. Và họ vẫn còn trẻ. Họ đang tạo ra con đường riêng cho chính họ… Tôi không nghĩ bạn có thể so sánh họ với bất kỳ ai, xét về kỹ năng của họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *