Thứ Tư, Tháng Chín 27

Mẹ Stephen Curry, bà Sonya gây bất ngờ với nhan sắc ở tuổi 57: ‘Người phụ nữ đẹp tự nhiên’

Sonya là mẹ của Steph Curry đã trở thành một người nổi tiếng theo cách riêng của mình trong vài năm qua. Thực sự không có gì ngạc nhiên – việc nuôi dạy một trong những ngôi sao bóng rổ vĩ đại nhất của một thế hệ đồng thời đóng góp vào công việc giáo dục xuất sắc là một công lao to lớn.

Sonya là một người nhà giáo dục bằng thương mại và là chủ tịch của Trường Christian Montessori của Lake Norman ở Huntersville, Bắc Carolina. Khi không thực hiện các cuộc phỏng vấn giải thích về thành công rực rỡ của gia đình, Sonya thường tham dự và tổ chức các sự kiện giáo dục trên khắp nước Mỹ.

Trên thực tế, tại sự kiện mới nhất của mình, Sonya đã được mời Bữa tiệc trưa của Mạng lưới NABA dành cho phụ nữ (WONN) sẽ là diễn giả chính. “Tôi rất thích gặp gỡ và kết nối với mọi người. Cảm ơn các bạn đã đến và cảm ơn những người đã mua cuốn sách của tôi, Tình yêu mãnh liệt”, Sonya viết trên Instagram sau sự kiện.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Các bài đăng của cô đã thu hút sự chú ý của những người theo dõi Instagram không chỉ vì công việc đáng kinh ngạc mà còn vì vẻ đẹp lộng lẫy của cô. Tại sự kiện, mẹ Steph mặc chiếc váy màu xanh lá cây phù hợp với màu mắt khác thường của cô.

Hơn nữa, Sonya đã chia sẻ một video về thói quen trang điểm của cô ấy trước sự kiện và khiến người hâm mộ trầm trồ với vẻ ngoài tuyệt đẹp của mình. Ở cái tuổi 57 chín muồi, cô vẫn giữ được vẻ đẹp trẻ trung tuyệt vời, đó là điều mà người hâm mộ đã bày tỏ trong các bình luận của bài đăng. “Ai đã cho bạn gen không tuổi đó (cười)”, một người theo dõi bình luận. “Đẹp quá. Con yêu mẹ và cả gia đình nhiều lắm. Mẹ thật là một người mẹ tuyệt vời!” một người khác nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *