Thứ Năm, Tháng Hai 29

YesJulz cuối cùng cũng phá vỡ sự im lặng trước những tin đồn về mối quan hệ của LeBron James

Hỏiảnh hưởng của mạng xã hội CóJulzđó là tên thật Julieanna Goddardcuối cùng đã giải quyết tin đồn năm 2014 cho rằng anh ấy và Los Angeles Lakers siêu sao LeBron James đã quan hệ tình dục.

Goddard, 33 tuổi, đã phát hành một video lật tẩy nhiều tin đồn khác nhau về cô ấy, bao gồm cả việc cô ấy ngoại tình với James đã có gia đình.

Dwight Howard gạt bỏ đồng đội cũ LeBron James sau trận thua khó khăn của Lakers

“Tôi chưa bao giờ ở một mình với LeBron James,” Goddard nói, “Thời kỳ. … Rõ ràng chúng tôi là bạn, tôi làm việc ở Miami. Tôi là một trong những người thích đi chơi và tiệc tùng nổi tiếng nhất ở Miami. “

Cô ấy tiếp tục nói rằng tình yêu của cô ấy vào thời điểm đó là một trong những James NBA bạn. Goddard không cung cấp thêm thông tin chi tiết về danh tính của người chơi.

Người có ảnh hưởng trên mạng xã hội tiết lộ tình bạn của cô với James đã tắt, nhưng vẫn nồng ấm.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

YesJulz đã đề cập đến Savannah James

YesJulz cũng cho biết anh ấy rất tôn trọng thảo nguyên [James]”và sẽ không bao giờ thiếu tôn trọng anh ấy theo cách như vậy.

LeBron, người đã kết hôn với Savannah từ năm 2013, chưa bao giờ giải quyết những tin đồn về YesJulz. Ông có ba người con với vợ.

Goddard kết thúc bằng cách nói rằng nếu tin đồn là sự thật thì James sẽ không đăng ảnh họ chụp cùng nhau lên mạng xã hội.

“Bạn có nghĩ rằng một người đã kết hôn sẽ tweet, chụp ảnh và ở bên một người như họ không? [expletive] làm gì đó với nó,” anh đặt câu hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *