Thứ Năm, Tháng Hai 29

Anh em nhà Jokic đối xử với Joker và Nuggets HC Mike Malone như những con búp bê giẻ rách

Cốm Denver Huân luyện viên trưởng Mike Malone không nhịn được cười như hai anh em Nikola Jokić ném anh ta lên không trung, và gần như làm điều tương tự với em trai của họ, trong đội NBA ăn mừng chức vô địch.

Nikola, 28 tuổi, là cầu thủ Denver duy nhất chúc mừng từng thành viên của Miami Heat khi các đồng đội của anh ăn mừng cùng gia đình.

Chung kết NBA: Jokic cảm ơn Jamal Murray… bằng cách ném anh ta xuống hồ bơi!NBATwitter

Ngay cả khi một trong những người anh trai của anh ấy tiến lại gần anh ấy trong nước mắt và nâng anh ấy lên không trung, Jokic dường như không quan tâm, vẫn duy trì năng lượng như anh ấy thường thể hiện.

Các Jokic Bros. làm tất cả các lễ hội cho Joker, nhưng không có thời gian nào tốt hơn là nhìn thấy Malone lơ lửng trên không khi họ chờ bắt anh ta.

Cũng khá ấn tượng khi xem làm thế nào họ có thể nâng người đàn ông to lớn nặng 285 pound. Jokic Bros cũng khá lớn, nhưng việc nhìn thấy Joker trong vòng tay của người khác không phải là hiếm.

Anh em nhà Jokic là ai?

Hai anh em của Joker, Nemanja Strahinja Câu nói đùađã đồng hành cùng Nikola trên mọi bước đường NBA sự nghiệp.

Strahinja, 41 tuổi, anh cả trong anh chị em nhà Jokic, thường được cho là người đã thúc đẩy sự phát triển bóng rổ của Nikola.

Anh ấy nhấn mạnh tầm quan trọng của kỷ luật, sự kiên trì và luyện tập nhiều giờ để hoàn thiện các kỹ năng của mình.

Nemanja, 38 tuổi, người anh giữa, đã trở thành người bạn tâm giao và ủng hộ thân thiết nhất của Nikola khi anh trở thành cầu thủ vĩ đại nhất giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *