Thứ Năm, Tháng Hai 29

Chủ tịch Josh Kroenke của Nuggets chia sẻ về chiến thắng của đội mình: “Đó là một cảm giác không gì sánh được”

“Ngạc nhiên. Đó là một cảm giác không thể so sánh được. Chúng tôi đã làm việc trong nhiều năm và cuối cùng có mặt ở đây là một cảm giác thực sự không thể diễn tả được,” sự phấn khích giải thích Josh Kroenke, Tổng thống Cốm Denver đến MARCA sau họ NBA chiến thắng.

Kroenke, rõ ràng là háo hức muốn bắt đầu bữa tiệc, đã nói chuyện riêng với MARCA trong một cuộc phỏng vấn chớp nhoáng sau trận đấu. Với bia trong tay và ly Moet Champagne, Chủ sở hữu giải thích rằng Nuggets biết đó sẽ là một trận đấu khó khăn – điều đó đã được phản ánh một cách thích hợp trong tỷ số chặt chẽ 94-89.

“Chúng tôi biết điều đó sẽ rất khó khăn. Để đánh bại một đội luôn là phần khó nhất trong bất kỳ loạt trận nào và để giành chức vô địch, bạn biết mình sẽ có cú đánh tốt nhất của mình,” Josh, người tiếp theo tiếp tục. . phù hợp để thừa kế Kroenke Sports & Entertainment từ cha mình, Stan.

Chúng tôi biết nó sẽ khó khăn. Đóng cửa một đội luôn là phần khó nhất trong bất kỳ loạt phim nào

Josh Kroenke

Nhiệt Miami ở đây vì một lý do: họ là những đối thủ cạnh tranh tuyệt vời, họ có những người chủ tuyệt vời, huấn luyện viên tuyệt vời và giám đốc điều hành tuyệt vời và họ sẽ không đi lặng lẽ vì vậy chúng tôi phải thi đấu cho đến khi tiếng chuông cuối cùng vang lên,” anh ấy giải thích, rõ ràng là nhẹ nhõm vì đội của anh ấy đã có thể vượt qua vạch vôi.

Anh ấy quy kết chiến thắng và mùa giải lịch sử (đây là lần đầu tiên Nuggets vô địch NBA) đến sự đoàn kết của đội và những nỗ lực tập thể của họ. Anh ấy hết lời khen ngợi “Jamal, Nikola, Michael, Aaron, Kasey P…. đó là nỗ lực của cả nhóm. Đó là những gì họ làm; họ chơi vì nhau và đó là lý do tại sao chúng tôi giành chiến thắng”

Một kỷ nguyên mới và một triều đại thể thao

Nhìn về tương lai, chủ tịch Nuggets hy vọng đội của ông có thể sử dụng chức vô địch này như một bước đệm để trở nên thành công hơn. Nói về khả năng lặp lại thành công này, Kroenke nói: “Chúng tôi có cơ hội. Tất cả họ đều có hợp đồng (cầu thủ), họ chơi cho nhau và bây giờ họ muốn giành một chiến thắng khác và họ có thể thấy mục tiêu của mình. Chúng tôi sẽ tận hưởng cái này và đi để cố gắng và giành chiến thắng vào năm tới.

Thành công của NBA kết thúc với một một năm rưỡi tuyệt vời cho gia đình Kroenke và đế chế thể thao của họ. Bây giờ họ đã nếm mùi chiến thắng vô địch với thợ mỏđội NHL của họ tuyết lở ColoradoNFL Rams Los Angeles và đội Lacrosse của họ voi ma mút Colorado… tất cả chỉ trong vòng 16 tháng. “Mọi thứ đều rất ngon [the victories], tin tôi đi. Không thể chọn một,” Kroenke kết luận, phản ánh về sự thành công trong triều đại thể thao của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *