Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Chung kết NBA: Nhà vô địch Nugget, cú ly hợp của Bruce Brown và Jimmy Butler

tAnh ta Cốm Denver là bạn Nhà vô địch NBA 2023. Danh hiệu đầu tiên cho nhượng quyền thương mại Colorado 46 tuổi và rất xứng đáng.

Nuggets là đội giỏi nhất trong suốt mùa giải thông thường và cũng có thể đặt ra luật của họ trong trận Chung kết. Bao gồm cả Ván 5, một trận đấu khó khăn đối với họ trước một Nhiệt Miami mà làm cho cách tiếp cận rất phòng thủ và phức tạp. Lối chơi thể lực của The Heat gần như đã đưa loạt trận này đến Ván 6… nhưng cuối cùng thì điều đó đã không xảy ra.

Chung kết NBA: Nhà vô địch Nugget, cú ly hợp của Bruce Brown và Jimmy ButlerNACHO GARCIA

Một danh hiệu NBA xứng đáng cho Nuggets

Cả hai đội đều bị bắn từ ba người, trong một trò chơi chủ yếu diễn ra trong sơn. Bất chấp mọi thứ, Denver đã có thể đóng nó trong vài phút qua. Họ nhiều lần bị dẫn trước trên bảng điểm, nhưng cuối cùng đoàn quân của Michael Malone đã biết cách vượt qua ngoạn mục Jimmy Butler trong hiệp cuối.

Butler đã biến mất trong ba kỳ trước, nhưng nhìn thấy sự sống ở hiệp thứ tư và đạt được 21 điểm. Sau trận đấu, cái nào Nhiệt ngôi sao vẫn lạc quan nói rằng anh ấy tin rằng đội của anh ấy sẽ sớm giành được danh hiệu NBA.

Cuối cùng, đó là một cầu thủ băng ghế dự bị như Lý Tiểu Long đã đóng dấu chiến thắng trong tài sản cuối cùng.

Đó không phải trận đấu hay nhất của Jokic hay Murray

Không phải vậy thuộc về Nikola Jokic trận đấu hay nhất, mặc dù tay vợt người Serbia đã lập một cú đúp, và anh ấy xứng đáng giành được MVP. Đó cũng không phải là trận đấu hay nhất của Jamal Murray, mặc dù thực tế là anh ấy cũng có một số chỉ số xuất sắc. Nói tóm lại, đó là một chiến thắng thực sự của đội.

Đó là sự hợp nhất của một dự án bắt đầu vào năm 2015, lần đầu tiên với sự xuất hiện của Jokic và Malone. Jamal Murray rồi đổ bộ vào năm 2016. Năm 2018, Michael Porter Jr. đã đến, và đó là cách họ dần dần và kiên nhẫn thu hút các cầu thủ.

Nuggets đặt tầm quan trọng của họ đối với dự án này, đối với một nhóm cầu thủ, đối với một huấn luyện viên mà ngày nay chúng ta có thể coi là một trong những người giỏi nhất NBA.

Đề cập quan trọng cho Miami Heat

Đề cập đáng chú ý cho Nhiệt Miami, một đội không có một mùa giải tốt thường xuyên, rất thiếu ổn định, nhưng khi điều quan trọng xảy ra, họ lại là đội thú vị nhất trong vòng loại trực tiếp. Họ sẽ bắt đầu chơi trận thứ sáu, vì vậy hãy hài lòng với những gì đội Florida đã đạt được trong hai tháng qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *