Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Houston Rockets đang tìm cách gây tiếng vang lớn cho người đại diện tự do — họ sẽ ký hợp đồng với Harden hay Irving?

tAnh ta Cốm Denver có thể cai trị tại thời điểm này NBAHội nghị phương Tây, nhưng có vẻ như vậy Tên lửa Houston có ý định thách thức uy quyền mới của họ trong các mùa tới.

huấn luyện viên trưởng mới Làm Udoka đang tiếp quản cốt lõi trẻ bao trùm của Houston Jalen Xanh, Kevin Porter, Jr.Jabari Smith, Jr. Nhưng nhượng quyền thương mại muốn có một bước nhảy vọt vào năm 2023/24 và có kế hoạch vũ khí hóa gần 60 triệu đô la trong không gian giới hạn của mình để thêm một trong những người bảo vệ điểm ưu tú của trò chơi vào màu xanh lá/khuân vác/thợ rèn bộ ba.

Câu hỏi là: cái nào sẽ tên lửa sự đuổi đánh?

Làm cứng “rách”, nhưng vẫn là lựa chọn hàng đầu

James Harden thiết lập để từ chối sự lựa chọn của người chơi của mình với Philadenphia 76ers và đạt được đại lý miễn phí vào tháng tới, có lẽ với ý định quay lại Houston.

làm cứng chơi cho tên lửa từ năm 2012 đến năm 2020, hướng dẫn họ đến vòng loại trực tiếp mỗi mùa và chỉ cần một trận thắng Chung kết NBA vào năm 2018. Houston đã không trở lại sau mùa giải kể từ khi anh ấy được giao dịch với Brooklynvà sau đó để Philadelphia.

Kyrie Irving có phải là “Kế hoạch B”?

theo NBA nhà báo Marc Steincái mà tên lửa không có tâm trạng để từ bỏ nếu làm cứng đăng nhập lại Philadelphia hoặc lãnh đạo ở nơi khác trong cơ quan miễn phí.

Kyrie Irving đã kín tiếng về tương lai của mình, nhưng Stein tin tưởng Houston theo đuổi người yêu cũ của Harden Mạng lưới đồng đội nếu anh ấy không tái ký hợp đồng với Dallas Mavericks. Irving được cho là đã hỏi người yêu cũ Cleveland đồng đội LeBron James nếu anh ấy muốn tham gia dalascó thể hiển thị ở đâu Kyrieưu tiên nói dối.

Dù bằng cách nào, Rockets có vẻ nghiêm túc trong mùa hè này và việc bất ngờ thăng hạng có thể là một lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *