Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Huyền thoại Broncos Peyton Manning ăn mừng chức vô địch Nuggets bên sân

NFL huyền thoại Peyton Manning ngồi chờ trong Ván 5 Chung kết NBA 2023 chứng kiến Cốm Denver giành chức vô địch đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại tại Ball Arena vào đêm thứ Hai trước Nhiệt Miami.

Manning, 47 tuổi, đã gửi một tin nhắn ủng hộ Nuggets trước khi bắt đầu cuộc thi khi đeo một chiếc vòng cổ lớn “Top 10” quanh cổ.

Bí mật về sự chuẩn bị thể chất của Jokic đã được tiết lộ với MARCA: “Người làm việc chăm chỉ nhất.”NACHO GARCIA

cái cũ Dencer broncos tiền vệ thắng hai siêu bát tham gia nhượng quyền thương mại và từ đó trở thành một huyền thoại đô thị.

Nikola Jokić hiện đang được bàn tán vì là một trong những nhân vật thể thao nổi tiếng nhất trong thể thao Denver.

Jokic, 28 tuổi, đã trở thành cầu thủ được chọn thấp nhất giành được giải thưởng MVP của trận chung kết và cũng là center đầu tiên giành được “Cầu thủ sáng giá nhất” trong một loạt danh hiệu kể từ đó Tim duncan năm 2005.

Các Broncos khác ăn mừng chức vô địch của Nuggets

huấn luyện viên trưởng của Broncos Sean Payton cũng trong số những người đã tham dự sự kiện lịch sử.

tiền vệ của anh ấy, Russel Wilsontặng vợ Ciara và phát thanh viên Jeff Van Gundy như thể trêu chọc anh.

Bình luận viên nói “Đất nước Broncos, hãy tiến lên” khi Wilson xuất hiện trên máy quay, một cú chọc ghẹo QB, người đã sử dụng cụm từ này trong suốt mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Denver mặc dù đã thua hầu hết các trận đấu.

Broncos bây giờ sẽ bước vào phần tiếp theo NFL mùa với kiến ​​​​thức của họ NBA thành công của đồng nghiệp. Cho dù đó là áp lực hay động lực vẫn còn được nhìn thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *