Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Jamal Murray bật khóc nhớ lại chấn thương giữa lễ ăn mừng danh hiệu NBA

Cốm Denver bảo vệ Jamal Murray không thể không khóc khi TRÒ CHƠI nhà báo Lisa muối đã hỏi anh ấy trong đội của anh ấy NBA lễ kỷ niệm danh hiệu về ý nghĩa của việc trở thành nhà vô địch, đặc biệt là với chấn thương khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong cả mùa giải 2021-22.

Murray, 26 tuổi, đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ Ball Arena khi anh lau nước mắt trên khuôn mặt để nở một nụ cười thật tươi. Anh ấy tiếp tục ghi công cho các đồng đội của mình vì đã có thể trở lại sàn đấu.

Chung kết NBA: Jokic cảm ơn Jamal Murray… bằng cách ném anh ta xuống hồ bơi!NBATwitter

Murray nói: “Mọi người trên tầng này đều tin tưởng vào tôi. “Hãy tin rằng tôi sẽ trở lại là chính mình. Chúng tôi đã chứng minh rằng nhiều người nghi ngờ đã sai.”

Vào ngày 12 tháng 4 năm 2021, 50 giây trước khi kết thúc trận đấu thông thường của mùa giải với Anh hùng của bang vàngMurray bị đứt dây chằng chéo trước ở đầu gối trái, tất cả đã kết thúc một mùa giải tuyệt vời cho Nuggets.

Anh ấy đặt mục tiêu trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết và quyết định thực hiện các hiệp tăng cường bổ sung trong quá trình hồi phục. Anh ấy trở lại võ đài vào ngày 19 tháng 10 năm 2022 và không kém phần ấn tượng trong chức vô địch của Denver.

Jamal Murray luôn có những suy nghĩ mạnh mẽ

Chấn thương thảm khốc chỉ là một thử thách khác trong sự nghiệp của Murray và một lần nữa chứng minh sức mạnh tinh thần và tình cảm của anh ấy, điều mà anh ấy ghi công cho cha mình.

Trong Ván 3 Chung kết NBA 2023 chống lại Nhiệt MiamiMurray bị bỏng do ma sát ở lòng bàn tay trái và vẫn kết thúc trận đấu với cú đúp ba lần.

Murray nhớ lại cha anh đã từng bắt anh phải giữ tư thế ngồi xổm trong khi giữ thăng bằng một tách trà nóng trên đùi.

Thay vì cải thiện hiệu suất thể chất của anh ấy, đó là cải thiện sự dẻo dai về tinh thần. Phương pháp đào tạo không chính thống rõ ràng đã mang lại kết quả đáng kinh ngạc cho Murray.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *