Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Jokic và tinh thần thể thao đích thực của anh ấy; Đội giải nhiệt trước ngày hội

NNhà vô địch NBA mới đăng quang Nikola Jokic là một trong những người như vậy.

Sau một trận đấu thể lực và một trận đấu cam go 5, Jokic, Murray& co đã có thể đưa thành phố Denver cái đó chức vô địch NBA đầu tiên trong lịch sử. Kết thúc một mùa giải đáng kinh ngạc, Heat và Nuggets đã chiến đấu với nó trong một trận đấu thực sự là slugfest, trong một trò chơi gây tranh cãi và kết thúc dễ dàng.

Jokic đã dẫn dắt đội của mình giành chiến thắng nhọc nhằn trong ván 5

Ngay khi có vẻ như Nuggets sẽ bắt đầu rút lui – Heat vẫn tiếp tục lùi lại như họ đã làm trong cả mùa giải. Nhưng đội Denver này là quá nhiều cho ma thuật Miami đó. Chơi trên sân nhà của họ, Jokic đã thực hiện những cú sút xa và chơi chậm để đưa đội của anh ấy về đích trước sự theo dõi của người hâm mộ trên khắp thế giới và đặc biệt là ở quê hương anh ấy. sự u sầu.

Pandemonium xảy ra sau đó đấu trường bóng khi đồng hồ thi đấu cuối cùng cũng chạm mốc 0, nhưng đối với Jokic, ưu tiên hàng đầu là ghi nhận và giải trí cho đối thủ.

Jokic, trước khi ăn mừng cùng các đồng đội của mình, đã đến băng ghế dự bị của Heat và chúc mừng đội Heat cũng như ban huấn luyện về hành trình tuyệt vời của đội đã đi từ vòng play-in đến Chung kết. Đánh bại Bucks và Celtics trong trận đấu lịch sử của họ, Nuggets đang đòi hỏi quá nhiều.

Jokic là ngôi sao của vòng loại trực tiếp với vô số màn trình diễn đáng kinh ngạc đưa đội của anh ấy đến giải thưởng lớn và được xướng tên MVP cuối cùngmột thành tích chưa bao giờ bị nghi ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *