Thứ Năm, Tháng Hai 29

Josh Kroenke, đến MARCA: “Lặp lại? Chúng ta có cơ hội, tất cả đều còn hợp đồng”

tAnh ta Cốm DenverNhà vô địch NBA 2023 và không chỉ các cầu thủ và người hâm mộ mới vui mừng. Giữa sự náo nhiệt nơi phòng thay đồ của đội nhà tại Ball Arena, MARCA đã có cơ hội nói chuyện với anh Josh KroenkeChủ tịch của Nuggets.

Giám đốc điều hành NBA, người năm ngoái đã ăn mừng cúp Stanley với đội khác của mình, Colorado Avalanche, không hề mệt mỏi với chiến thắng.

Phỏng vấn Josh Kroenke: “Cảm giác này không gì sánh được”

Chúc mừng! Làm thế nào bạn cảm thấy bây giờ?

Không thể tin được. Đó là một cảm giác không thể so sánh được. Chúng tôi đã làm việc trong nhiều năm và cuối cùng cũng có mặt ở đây, đó là một cảm giác thực sự khó tả.

Ván 5 là trận thắng khó khăn nhất trong sê-ri của Nuggets…

Chúng tôi biết nó sẽ rất khó khăn, trận đấu cuối cùng luôn là trận đấu khó kết thúc nhất. Và để làm được điều đó và giành chức vô địch, họ sẽ cố gắng hết sức. Miami Heat ở đây là có lý do. Họ là những đối thủ cạnh tranh tuyệt vời. Họ có những huấn luyện viên tuyệt vời, họ có những giám đốc điều hành tuyệt vời và quyền sở hữu tuyệt vời và họ sẽ không ra đi trong lặng lẽ. Vì vậy, chúng tôi đã phải cạnh tranh cho đến khi tiếng còi cuối cùng.

Josh Kroenke, Chủ tịch của Denver Nuggets, đã nói chuyện với MARCA sau chức vô địch NBA năm 2023 của họ.NG

Ai là người chơi nguy hiểm nhất cho Nuggets trong những trận Chung kết này?

Nó phụ thuộc… giữa Jamal (Murray) Nikola (Jokic), Michael (Porter Jr.), Aaron (Gordon) KCP. Đó là một nỗ lực nhóm và đó là những gì họ làm. Họ chơi cho nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thắng.

Đây có phải là sự khởi đầu của một triều đại NBA? Kỷ nguyên mới cho Denver Nuggets?

Tôi cũng mong là như vậy. Chúng ta có một cơ hội. Họ đều đang trong hợp đồng. Những người này đang chơi cho nhau và họ muốn giành thêm một người nữa. Bây giờ, họ đã đạt được mục tiêu của mình. Vì vậy, chúng tôi sẽ tận hưởng điều này và nghĩ về nó một lần nữa vào năm tới.

ngon hơn là gì? Tiêu đề với Colorado Avalanche? Tiêu đề với Los Angeles Rams? Giải vô địch NBA với Nuggets?

Món nào cũng ngon (cười). Tin tôi đi, không thể chọn được. Tất cả đều ngon như nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *