Thứ Ba, Tháng Chín 26

Natalija Jokic mừng chồng, Joker chỉ muốn về nhà

Natalia Jokicvợ của Cốm Denver trung tâm Nikola Jokićđang bế con gái nhỏ của họ bằng một tay và nâng tay kia để ăn mừng khi chồng cô bước đến bắt tay cô Nhiệt Miami người chơi.

Nikola, 28 tuổi, không biểu lộ cảm xúc nào sau khi hết thời gian chờ của Ván 5 Chung kết NBA 2023 tại Ball Arena vào tối thứ Hai.

Phỏng vấn Claus Antunes de Souza, một trong những huấn luyện viên của Nuggets

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu của anh ấy với TRÒ CHƠI nhà báo Lisa muốianh chỉ muốn về nhà.

“Bây giờ chúng ta có thể về nhà,” Nikola nói.

Hầu hết người chơi đều muốn đến Disneyland Sau khi giành chức vô địch, nhưng Joker vẫn tiếp tục chứng minh rằng bóng rổ chỉ là công việc của mình.

Nikola Jokic nhớ con ngựa của mình

Niềm đam mê thực sự của Nikola là chăm sóc những chú ngựa của anh ấy ở Serbia. một bức ảnh anh ấy cưỡi ngựa kéo trong mùa giải trước đã lan truyền chóng mặt.

Trước Ván 5, anh ấy bày tỏ rằng anh ấy sẵn sàng bổ sung một con ngựa khác vào bộ sưu tập của mình. Tuy nhiên, vợ của Joker rõ ràng rất vui mừng với thành tích của anh ta.

Jokic tỏ ra thích thú khi được hỏi liệu anh có mua một con ngựa đua mới sau khi giành chức vô địch hay không.

“Có thể, ngay cả khi tôi thua,” Jokic nói.

Jokic là một người ít nói, nhưng tất cả những người hâm mộ nên biết rằng anh ấy là một người đàn ông của gia đình, yêu thích làm việc trong lĩnh vực của mình và liên tục đạt được những kết quả đáng kinh ngạc.

Jokic thực sự muốn về nhà

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Jokic đã nhắc lại mong muốn được trở về nhà càng sớm càng tốt.

Một phóng viên đã hỏi anh ấy liệu anh ấy có hào hứng với cuộc diễu hành vô địch không và Jokic ngay lập tức hỏi khi nào nó sẽ diễn ra.

Sau khi nói với anh ấy rằng cuộc diễu hành đã được lên kế hoạch vào thứ Năm, Jokic rên rỉ và nói: “Không, tôi phải về nhà.”

Jokic đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi có người thông báo rằng anh sẽ bay về nhà vào thứ Sáu.

Jokic có một cuộc đua ngựa vào Chủ nhật

Nuggets có nguy cơ thua Ván 5 ngay sau giờ nghỉ giải lao trước khi Jokic hét lên với các đồng đội của mình để giành lấy điều đó.

Khi nói chuyện với truyền hình NBA phi hành đoàn, Jokic đã đề cập đến cuộc đua ngựa của anh ấy vào Chủ nhật, vì anh ấy rất nóng lòng được về nhà.

Joker sau đó cho thấy mình có khiếu hài hước trước ống kính khi nói rằng sẽ gây sức ép với chủ sở hữu Nuggets Stan Kronke để cho phép anh ta sử dụng máy bay của đội.

Mùa giải trước, Jokic đã nhận được giải thưởng MVP của giải đấu trong chuồng ngựa của anh ấy, vì vậy sẽ rất thú vị để xem những gì anh ấy làm trong khoảng thời gian này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *