Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Nikola Jokic và Novak Djokovic biến Serbia trở thành quốc gia thể thao nóng nhất thế giới chỉ sau 2 ngày

Nikola Jokic và Novak Djokovic cả hai đều sinh ra ở Nam Tư trước khi đất nước bị chia cắt do bất ổn chính trị, tuy nhiên, hai ngôi sao vĩ đại của Balkan đã đạt đến cấp độ cao nhất của bóng rổ và quần vợt chuyên nghiệp, và cả hai chỉ cách nhau vài ngày.

Cốm Denver nhượng quyền thương mại chưa bao giờ giành được chức vô địch kể từ khi thành lập, 46 năm trước và vào thứ Hai, Jokic là nhà tiên tri đã dẫn dắt đội từ ‘Thành phố Batu Tinggi‘ để giành chiến thắng đầu tiên Cúp Larry O’Brien để khép lại lịch sử thống trị ở giải bóng rổ hay nhất hành tinh.

Nikola Jokic, cầu thủ bóng rổ hay nhất hiện nay

‘Joker’ thắng mùa thường Giải cầu thủ giá trị nhất trong hai năm qua và năm này, anh ấy đứng thứ hai sau Joel Embiid, trong giai đoạn hậu mùa giải này, anh ấy đã đạt mốc kỷ lục mọi thời đại về nội dung đánh ba lần và trong trận Chung kết, anh ấy đã dẫn đầu đội của mình về số điểm, số lần bật lại và hỗ trợ, lần đầu tiên trong số này Lịch sử NBA, tất cả điều này cho

Denver để đánh bại Miami Heat trong năm trận đấu, đỉnh điểm là chiến thắng hôm thứ Hai tại đấu trường bóng.

Nếu Jokic là cầu thủ bóng rổ hay nhất hiện nay, thì ‘Nole’ nổi tiếng từ lâu đã trở thành chủ đề bàn tán cho danh hiệu tay vợt hay nhất mọi thời đại và Chủ nhật tuần trước tại Paris đã dẫn đầu cuộc tranh luận không hồi kết này ở nội dung nam. bên chống lại những con số như Rafael Nadal và Roger Federer.

Novak Djokovic, tay vợt vĩ đại nhất lịch sử Grand Slam

Djokovic đánh bại thanh niên Na Uy Casper Ruud 7-6 (7-1), 6-3, 7-5 trong trận chung kết nam tại rolandgarrosđã phá vỡ mối quan hệ của anh ấy với Nadal với tư cách là người đàn ông duy nhất trên hành tinh 23 danh hiệu Grand Slam đơn.

Serbia là một quốc gia có truyền thống thể thao tuyệt vời và mặc dù chỉ có 6.690.887 cư dân theo điều tra dân số cuối cùng của Chính phủ của quốc gia Balkan này, hai trong số họ vừa mang đến cho cư dân của mình sự hài lòng chưa từng thấy trong lịch sử và rằng rất ít quốc gia có đặc quyền có những vận động viên vĩ đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *