Thứ Tư, Tháng Chín 27

Nuggets đã giành được chức vô địch NBA đầu tiên của họ trong chiến thắng đầy cam go ở Game 5 trước Heat

Nikola Jokić hướng dẫn Denver đến người đầu tiên NBA danh hiệu trong lịch sử đội tối thứ Hai, như thợ mỏ vượt qua một cú sút khủng khiếp và lao vào muộn từ miami‘S Jimmy quản gia để ép quá khứ Nhiệt để giành chiến thắng 94-89 trong Ván 5.

Câu nói đùa có 28 điểm và 16 lần bật lại cho Nuggets, đội đã bỏ lỡ 20 trong số 22 lần ném 3 điểm đầu tiên và bảy trong số 13 quả ném phạt đầu tiên của họ nhưng đã tìm ra cách để kết thúc loạt trận trên sân nhà của họ.

máy chủ ghi tám điểm liên tiếp để giúp Heat dẫn trước 87-86 với 2:45 còn lại sau bảy điểm. Anh ấy thực hiện thêm hai quả ném phạt nữa với 1:58 còn lại để giúp miami giành lại vị trí dẫn đầu một điểm. Sau đó, Lý Tiểu Long đã có một pha phản công và một pha đánh đầu giúp Nuggets vượt lên dẫn trước.

Bị dẫn trước ba điểm khi còn 15 giây, Butler giành điểm số 3, nhưng trượt. sô cô la thực hiện hai quả ném phạt để đưa trận đấu ra ngoài tầm với và giành lấy danh hiệu Denver.

Butler kết thúc với 21 điểm.

Denver thắng cuộc chiến tiêu hao để bảo toàn chức vô địch

Đây là một chuyện xấu xí và nhàm chán, nhưng hậu quả là một cái gì đó thợ mỏ và người hâm mộ của họ đều có thể đồng ý là đẹp. Denver là nhà của Cúp Larry O’Brien lần đầu tiên trong 47 năm nhượng quyền thương mại trong giải đấu.

“Nó thật xấu xí và chúng tôi không thể thực hiện một cảnh quay nào, nhưng cuối cùng chúng tôi đã tìm ra nó,” Câu nói đùa nói. “Tôi rất vui vì chúng tôi đã thắng trò chơi.”

Các Nhiệt là, với tư cách là một huấn luyện viên Erik Spoelstra đã hứa, một nhóm thông minh, kiên trì. Nhưng quay phim của họ cũng không tốt. Bam Adebayo có 20 quả cho Heat, nhưng Miami sút 34% từ sàn và 25% từ 3. Cho đến khi máy chủ trên sân khách, anh ấy là 2 ăn 13 với 8 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *