Thứ Năm, Tháng Hai 29

Stan Kroenke làm điều đó một lần nữa: Giải vô địch NBA là một chiến thắng khác cho quyền sở hữu Nuggets

tAnh ta Cốm Denver vào đêm thứ hai đã làm nên lịch sử NBA chức vô địch, chức vô địch đầu tiên của nhượng quyền thương mại trong 47 mùa giải NBA. Các Trận chung kết Vinh quang kết thúc Nhiệt Miami đã xác nhận Denverleo lên đỉnh cao của thế giới bóng rổ — và nó cũng tiếp tục chuỗi chức vô địch ấn tượng của mình thợ mỏ quyền sở hữu.

Stan Kronkeai đang dẫn đầu Kroenke Thể thao & Giải tríđã thêm một giải đấu bóng rổ vào bộ sưu tập danh hiệu thể thao chuyên nghiệp đang phát triển nhanh chóng của mình, hiện kéo dài năm giải đấu chỉ trong hai năm dương lịch.

Avalanche, Nugget và Rams, ôi chao

KroenkeGiải đấu bắt đầu vào ngày 13 tháng 2 năm 2022, khi Rams Los Angeles đội anh ta sở hữu thất bại Cincinnati Bengals TRONG Super Bowl LVI — chức vô địch đầu tiên của nhượng quyền thương mại kể từ khi chuyển từ Thánh Louis. Sau đó vào năm 2022, Kroenke’s NHL đội mà tuyết lở Coloradogiành cúp Stanley đầu tiên kể từ năm 2001, bị truất ngôi Tia chớp vịnh Tampa trong một loạt sáu trò chơi.

Kroenke, người sáng lập KSE năm 1999, cũng thấy anh voi ma mút Colorado đòi hỏi Cúp Liên đoàn Bóng chuyền Quốc gia vào năm 2022, và Du kích Los Angeles — một đội thể thao điện tử mà anh ấy có cổ phần — đã thắng Cuộc gọi của nhiệm vụ giải đấu năm ngoái. Hiện nay, Nikola Jokić và huấn luyện viên Michael Malone đã thêm một thợ mỏ tiêu đề cho tủ cúp KSE.

Năm tới là năm của Arsenal?

Các Kroenke gia đình cũng có tài sản đáng chú ý ở nước ngoài — Premier League câu lạc bộ vũ khíngười suýt mất chức vô địch giải đấu vào tay thành phố Manchester mùa trước.

Với thành công gần đây cho đội bóng của Kroenke, có lẽ không quá xa vời khi cho rằng xạ thủ có thể chấm dứt hạn hán danh hiệu kéo dài 20 năm của họ vào năm 2024. Mikel ArtetaCác học trò của ông đã dẫn đầu Premier League trong phần lớn mùa giải trước khi sa sút muộn màng khiến họ mất đi chiếc cúp vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *