Thứ Ba, Tháng Chín 26

Thomas Bryant ăn mừng với MARCA: “Tôi đã không ngủ trong 48 giờ!”

thomas Bryant đã nói chuyện với MARCA lần thứ hai trong Vòng chung kết NBA này. Lần đầu tiên, anh ấy đã được bảo lưu. Biết rằng anh ấy sẽ không thi đấu ở NBA Playoffs 2023. Nhưng đừng để điều đó ảnh hưởng đến anh ấy: “Tôi tham gia với tư cách là một cầu thủ của đội”, anh ấy nói với chúng tôi.

Lần này, chúng ta gặp Thomas trong phòng thay đồ của Nuggets. Lần này, với tư cách là Nhà vô địch NBA hoàn toàn mới. Trung tâm Denver cho biết anh sẽ không ngủ trong một thời gian dài. Anh ấy hét lên với Rochester, NY, quê hương của anh ấy. Và anh ấy nhận thức được thực tế là nhiều cầu thủ chơi cả sự nghiệp của họ mà không bao giờ có thể chơi… và giành chức vô địch NBA

Bạn cảm thấy thế nào, Thomas?!

Tôi đã nói với cô gái của tôi và những người của tôi, và những người khác: Tôi sẽ không ngủ trong 48 giờ. Tôi sẽ tiệc tùng trong 48 giờ liên tục.

Ai sẽ là ‘nguy hiểm’ (Nugget) nhất đêm nay?

Địa ngục, có lẽ tôi là! Em biết anh đang nói về cái gì không, cưng?

Thomas Bryant (phải) ăn mừng cùng MARCA sau khi trở thành Nhà vô địch NBA 2023.NG

Những gì trong tâm trí của bạn ngay bây giờ?

Nó đi sâu hơn nhiều so với chức vô địch. Đó là về động lực đó. Trở lại thành phố của tôi. Trở lại với người của tôi. Ngoại ô New York, Rochester. Đó là đất nước New York ngay tại đó, anh bạn. Nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, để có thể làm điều này cho người dân của tôi. Nó không chỉ về tôi, mà còn về tất cả mọi người. Có cuộc sống, có nhiều hơn nữa. Còn nhiều điều nữa ở bức tường Rochester đó, còn nhiều điều hơn thế nữa. Và tôi rất vui khi được trở thành người giúp đỡ chúng tôi, bằng mọi cách, hình thức hoặc hình thức.

Đối với bạn, trở thành Nhà vô địch NBA có ý nghĩa gì?

Đó là một sự may mắn, tôi không thể diễn tả được. Tôi là nhà vô địch NBA năm thứ sáu! Tôi chưa bao giờ nghĩ về điều này. Vì vậy, để được ở đây, tôi phải trân trọng từng khoảnh khắc. Tôi biết nó khó như thế nào. Có những người trong giải đấu chưa bao giờ đến đây. Điều đó đã làm việc cả đời của họ cho nó. Tôi trân trọng từng khoảnh khắc. Đây là hạnh phúc.

[Ends interview shouting out his man ‘Paul’ in Spain, and chugging champagne]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *