Thứ Năm, Tháng Hai 29

Giải vô địch của Nuggets có sự tương đồng kỳ lạ với giải chạy năm 2011 của Mavericks

tAnh ta Cốm Denver hạn chế chạy chiếm ưu thế để Chung kết NBA với chức vô địch lần đầu tiên vào đêm thứ Hai — và khi làm như vậy, họ đã lấy lại được tinh thần vô địch lần đầu tương tự từ năm 2011.

Các Dallas Mavericks bị sốc NBA thế giới bằng cách chiến thắng Trận chung kết trong năm 2011 — cũng trong suốt Nhiệt Miami. Nhưng sự tương đồng không dừng lại ở đó đối với các cặp đội vô địch.

Nuggets và Mavericks chơi tốt hơn KD và LeBron

Năm 2011 Mavericks được dẫn dắt bởi Basketball Hall of Famer sắp tới Dirk Nowitzkiai thích Nikola Jokić trước đêm thứ Hai — đã trở thành NBA NBA MVP nhưng chưa bao giờ là nhà vô địch NBA.

NowitzkiMavericks bị đánh bại Kevin Durant‘S Sấm sét thành phố Oklahoma trong Vòng chung kết Western Conference, trong khi vào năm 2023, durant‘S mặt trời phượng hoàng chứng minh không thể so sánh Câu nói đùa và cũng thợ mỏ trong vòng bán kết của đại hội.

Cả hai pha tròDirk đối mặt với một LeBronthách thức quy mô trên đường đến chức vô địch đầu tiên của họ. dalas người hâm mộ bất ngờ bằng cách đánh bại Giacôbê và cũng Nhiệt Miami trong trận Chung kết năm 2011 và Denver đã vượt qua King’s Lakers ra khỏi trận chung kết miền Tây năm nay trước khi bị đánh bại Jimmy quản giamiami trong năm trò chơi.

Một điểm tương đồng khác: đài truyền hình

Bình luận viên kỳ cựu từng trận đấu Mike Breen đang trong một cuộc gọi quốc gia cho cả hai Mavericks‘ Và thợ mỏ‘ giành được danh hiệu, mặc dù họ cách nhau 12 tuổi.

BreenMỘT Amy người chiến thắng, đã gọi 18 Chung kết NBA loạt cho ABC/TRÒ CHƠI bên trong nước Mỹ – nhiều hơn bất kỳ đài truyền hình thể thao nào khác trong lịch sử. Và có vẻ như anh ấy không có kế hoạch nghỉ hưu sớm.

BreenMỘT Amy người chiến thắng, đã gọi 18 Chung kết NBA loạt cho ABC/TRÒ CHƠI bên trong nước Mỹ – nhiều hơn bất kỳ đài truyền hình thể thao nào khác trong lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *