Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Harper Hempel, bạn gái gây tranh cãi của Jamal Murray là ai?

Jamal Murray, một cầu thủ NBA tài năng, đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong giải đấu. Sau một mùa giải với Kentucky Wildcats, anh ấy đã được phác thảo bởi Cốm Denver. Ở tuổi 26, Murray đã cho thấy sự trưởng thành vượt bậc với Nuggets kể từ khi được chọn tổng thể thứ bảy vào năm 2016 dự thảo NBA.

Tuy nhiên, vào tháng 3 năm 2020, Murray đã nhận được sự chú ý không mong muốn do một sự cố lan truyền: một video khiêu dâm có bạn gái của Murray, Harper Hempelđược chia sẻ nhầm trên tài khoản Instagram của anh ấy.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Sinh ngày 31 tháng 8 năm 1997, Hempel 25 tuổi tốt nghiệp Đại học Kentucky. Có thể anh ấy đã gặp Murray khi còn học đại học. Anh ấy xuất thân từ một gia đình có quan hệ với bóng rổ, vì cha anh ấy, Richard Hempel, là người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của eCoachSports, một nền tảng cung cấp các mẹo và lớp huấn luyện trực tuyến từ các huấn luyện viên hàng đầu của NBA.

Mặc dù Hempel đã từng làm quản lý truyền thông xã hội cho nhiều thương hiệu khác nhau ở Hoa Kỳ nhưng niềm đam mê của anh vẫn là nhiếp ảnh. Tài khoản Instagram của anh ấy có lượng người theo dõi ấn tượng với hơn 64 nghìn người.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Về mối quan hệ của cô ấy với Murray, họ được cho là đã hẹn hò kể từ khi học cùng nhau tại Đại học Kentucky vào năm 2015. Tuy nhiên, sau khi video tục tĩu bị phát tán, vẫn chưa chắc chắn liệu họ có còn ở bên nhau hay không.

Hempel đã giữ kín hầu hết các khía cạnh trong cuộc sống cá nhân của mình, bằng chứng là những bài đăng tối thiểu liên quan đến Murray của cô ấy trên mạng xã hội. Sau sự cố, cô ấy đã hủy kích hoạt tài khoản Twitter và Instagram của mình nhưng đã kích hoạt lại Instagram của mình.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Murray tuyên bố tài khoản IG của anh ấy đã bị hack

Một sự cố video lan truyền vào tháng 3 năm 2020 đã mang đến một bất ngờ không mong muốn cho Hempel và Murray. Mặc dù Murray tuyên bố rằng tài khoản của anh ấy đã bị hack, nhưng Hempel khuyến khích mọi người xóa video nếu họ bắt gặp.

Như với bất kỳ sự cố gây tranh cãi nào liên quan đến người nổi tiếng, đây là lời nhắc nhở các cá nhân phải cẩn thận với các thiết bị cá nhân và cân nhắc những hậu quả có thể xảy ra khi chia sẻ nội dung khiêu dâm trực tuyến. Bất chấp hoàn cảnh không may của mình, Harper Hempel vẫn là một cá nhân riêng tư, người tập trung vào sự cố đã đưa cô đến với công chúng.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *