Thứ Tư, Tháng Chín 27

“Jokic sneakers” sắp ra mắt? Ngôi sao Denver Nuggets không loại trừ thỏa thuận với một thương hiệu giày

MỘTtôi là người mới đến nhà vô địch NBA và những ngôi sao của thời gian này, Nikola Jokić bắt đầu suy nghĩ liệu mình có nên bước vào thế giới tiếp thị giày hay không. Trung tâm Denver Nuggets và MVP đã giành được chiếc nhẫn đầu tiên của anh ấysau khi bị đánh Miami Heat trong ván 5 trận chung kết vào thứ Hai, và bây giờ, anh không loại trừ khả năng chinh phục thương hiệu giày.

Theo Công báo Denver, Nikola Jokić đã tuyên bố rằng anh ấy ổn mà không cần thỏa thuận với một thương hiệu giày. Nhưng hiện tại, trung tâm Serbia lăn lộn với ý tưởng có thể có “Joker sneakers”… hoặc bất cứ cái tên nào anh ấy quyết định nếu anh ấy nhận được nó giày chữ ký.

“Thật tốt”, Nikola Jokic nói khi được hỏi về khả năng có một mẫu giày với tên của mình, mặc dù anh ấy chưa bắt đầu bất kỳ cuộc trò chuyện nào với bất kỳ thương hiệu nào về chủ đề này.

Giày của Nikola Jokic – La Presse

Nikola Jokic thích thương hiệu giày nào hơn?

Gần đây, Nikola Jokić đã trung thành với một thương hiệu cụ thể: Nike. Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy ở NBA, anh ấy đã mặc Người lính LeBron, và sau đó bắt đầu thay đổi giữa Nike và Adidas trong một thời gian ngắn. Nhưng vài mùa gần đây, Nike đã trở thành thương hiệu yêu thích của trung vệ người Serbia, vì vậy nếu anh ấy đang tìm kiếm một đôi giày đặc biệt, nó có thể được với họ.

Trong suốt mùa giải 2023, anh ấy đã chọn Giày Nike Air Zoom GT, mà anh ấy đã sử dụng với nhiều màu sắc cho đến khi giành chức vô địch vào thứ Hai.

Sự thật tình cảm của Nikola Jokic trên đôi giày của anh ấy

Mặc dù anh ấy vẫn chưa có một hợp đồng giày nào, Ngôi sao và MVP của Denver Nuggets đã quản lý để làm cho đôi giày của mình trở nên độc đáo với những sự thật tình cảm. Đối với mỗi trận đấu, Nikola Jokic đeo một chiếc nhẫn vàng vào sợi dây của mình, đó là sự trùng hợp ngẫu nhiên nhẫn cưới của cô.

Không còn nghi ngờ gì nữa, một dấu hiệu của tình yêu đích thực đối với Natalia Jokic, người mà anh ấy kết hôn vào năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *