Thứ Năm, Tháng Hai 29

Một bức ảnh mới của Nikola Jokic thời trẻ đang lan truyền và nó đẹp hơn bức ảnh đầu tiên

tcó hình ảnh đầu tiên của mười Nikola Jokić tạo dáng chụp ảnh gia đình không mặc áo đã được sử dụng để chế nhạo Cốm Denver trung tâm trong nhiều năm. Nhưng nó cũng thể hiện kiểu người mà Jokic đã có trong suốt cuộc đời của anh ấy. Trong hình ảnh đó, nhiều đứa trẻ bình thường nhìn thấy chính mình trong Jokic và đó là một trong những lý do chính khiến mọi người yêu mến anh ấy rất nhiều. Nhưng Cốm Denver Người hâm mộ chắc chắn sẽ không khỏi thất vọng trước bức ảnh mới nhất của Jokic thời trẻ được lan truyền chóng mặt. Cô ấy trẻ hơn nhiều trong bộ đồ này và cô ấy đang mặc thứ gì đó bên trên. Một bức ảnh từ 23 năm trước cho thấy một đứa trẻ Nikola Jokic mặc một Áo len Denver Nuggets. Người ta vẫn chưa biết liệu anh ấy có biết mình đang mặc gì hay không nhưng ngày nay cả thế giới đều biết.

Nikola Jokic nói rằng anh ấy “cần phải về nhà” sau khi giành được danh hiệu NBA

Nhưng về những gì Nikola Jokić có ảnh hưởng khác nhau đối với tất cả những người bắt gặp nó không? Thực tế là ngay từ cái nhìn đầu tiên, mọi người sẽ bỏ qua Jokic chỉ bởi vẻ ngoài của anh ấy. một người cao tiếng Serbia Người chơi thường không có trạng thái huyền thoại, chủ yếu là do tính cách của họ. Câu trả lời sau khi được thông báo thợ mỏ vẫn có một cuộc diễu hành để ăn mừng minh họa hoàn hảo cho việc nhiều người trong chúng ta không thích giao tiếp xã hội và thà ở nhà hơn là tham gia một sự kiện có tính chất như vậy. Mặc dù Câu nói đùa biết anh ấy cần phải có mặt, tất cả chúng tôi đều hiểu anh ấy đến từ đâu khi anh ấy nói rằng anh ấy muốn về nhà. Khi anh ấy nói về nhà của mình, anh ấy có nghĩa là quê hương của anh ấy Sombor ở Serbia.

Liệu Nikola Jokic có thể đạt đến đẳng cấp của những ông lớn khác trong lịch sử NBA?

trung tâm NBA thống trị giải đấu không phổ biến như người ta nghĩ, Câu nói đùa vừa được thêm vào danh sách những cái tên độc quyền. Điều này bao gồm như Kareem-Abdul Jabbar, Wilt Chamberlain, Bill Russell, Hakeen Olajuwon, Yao Ming và Shaquille O’Neal. Về sự nghiệp, Jokic đã thực sự vượt qua thành tích của một số cầu thủ trong số đó. Anh ấy vẫn còn một chặng đường dài để xem liệu anh ấy có thể đến gần bất kỳ ai trong số họ hay không. Ở tuổi 28, anh ấy vẫn còn đủ thời gian để bắt kịp hầu hết họ. Theo dõi sự nghiệp của anh ấy từ thời điểm này trở đi sẽ khá thú vị chỉ vì thực tế đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *