Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Một sự chờ đợi nữa đã kết thúc: DeAndre Jordan giành danh hiệu NBA đầu tiên với tư cách là thành viên của Nuggets

tAnh ta Cốm DenverNBA vô địch lần đầu tiên, xác nhận một sự thay đổi lớn trong Sự kết hợpsự cân bằng sức mạnh. Denver vào tối thứ Hai đã trở thành đội Western Conference đầu tiên ở ngoài tiểu bang californiaTexas để giành chức vô địch trong hơn 40 năm, với nhiều người chơi lần đầu tiên nếm trải thành công của danh hiệu.

Một trong những nhà vô địch lần đầu tiên là DeAndre Jordanhành trình NBA của anh ấy đã lần đầu tiên đưa anh ấy lên đỉnh cao của trò chơi.

Jordan: Vô địch sau 1.083 trận NBA

Jordan đi vào NBA BẰNG Clippers Los Angeles chọn nháp vào năm 2008. Anh ấy đã phát triển thành nhà vô địch phục hồi hai lần và thành viên tông đơ‘nổi tiếng thành phố thùy bộ ba với nhau Blake GriffinChris Paul.

Jordan sau đó tham gia Dallas Mavericks trong cơ quan miễn phí trước khi đi đến New York Knicks như là một phần của Kristaps Porzingis vào năm 2019. Anh ấy đã có một câu thần chú với Mạng lưới brooklyncái mà Los Angeles Lakersvà cũng Philadenphia 76ers trước khi ký với thợ mỏ mùa hè trước.

Mặc dù anh ấy chỉ có tám lần bắt đầu mùa giải thông thường và không có trận nào lọt vào vòng loại trực tiếp, nhưng Jordan vẫn có thể ghi “nhà vô địch NBA” vào lý lịch của mình.

Jordan sẽ trở lại vào mùa tới?

JordanHợp đồng – hợp đồng một năm trị giá chỉ 3 triệu đô la – sẽ hết hạn vào mùa hè này, nhưng vẫn có cơ hội Denver tái ký hợp đồng với anh ta. Ông đã có một tác động lớn đến thợ mỏ‘ phòng thay đồ, khuyến khích Nikola Jokić trở thành một nhà lãnh đạo có tiếng nói hơn và thúc đẩy một môi trường tích cực mặc dù thời gian thi đấu hạn chế của anh ấy.

Nếu Jordan trở lại Thành phố Batu Tinggianh ấy có thể sẽ ăn mừng lần nữa vào thời điểm này vào năm tới. cá cượcMGM có Nuggets (+500) là lựa chọn sớm để giành chiến thắng vào năm 2024 NBA dẫn đầu giải vô địch Boston Celticscái mà Milwaukee Bucksvà cũng mặt trời phượng hoàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *