Thứ Tư, Tháng Chín 27

NBA Ring: Nó đáng giá bao nhiêu? Chúng được làm từ gì? Ai có được một?

tAnh ta Cốm Denver đã bị đánh Nhiệt Miami 4-1 trong loạt trận NBA Finals, với màn trình diễn xuất sắc của Nikola Jokić người được đặt tên là MVP Chung kết, kiếm được thợ mỏ chiếc nhẫn đầu tiên của họ.

Nhưng, tại sao một chiếc nhẫn chứ không phải huy chương mà người chiến thắng nhận được? Điều đó và các câu hỏi khác về vòng NBA sẽ được thảo luận bên dưới.

Ăn mừng ở Denver sau khi Nuggets vô địch NBALAPPRESSE

Tại sao các nhà vô địch NBA được trao nhẫn?

Việc trao nhẫn cho các nhà vô địch vô địch là một điều rất điển hình ở Hoa Kỳ, và ở các giải đấu khác như NHL, MLB hay NFL, việc này cũng đã được thực hiện trong nhiều năm.

Chiếc nhẫn này được trao cho các cầu thủ của đội chiến thắng đã kết thúc mùa giải, cũng như cho ban huấn luyện và thậm chí cả người quản lý chính.

Những chiếc nhẫn NBA được trao như một cử chỉ tượng trưng để giành chức vô địch và mỗi người tham gia thành công đó đều có một món quà lưu niệm suốt đời.

Các thiết kế nhẫn NBA từ năm 1969 đến năm 1983 có thiết kế tiêu chuẩn, nhưng ngày nay mỗi đội có thể có thiết kế riêng và NBA trả tiền cho nó.

Những chiếc nhẫn NBA được làm bằng gì?

Người ta biết rằng mỗi năm họ thay đổi thiết kế và do đó, số lượng kim cương và đá quý mà chiếc nhẫn mang theo.

Biến thể này không liên quan gì đến việc đội nào thắng và họ muốn nó đắt hơn hay rẻ hơn.

Nó chỉ liên quan đến thiết kế và các yếu tố cần thiết để người thợ kim hoàn nhận ra hình ảnh mong muốn.

Các khía cạnh khác nhau có thể được phản ánh trong mỗi thiết kế. Ví dụ, trong Milwaukee Bucks‘ chiếc nhẫn vô địch cho mùa giải 2020/21, 400 viên kim cương được đặt, 360 viên trong số đó nằm trên đỉnh để tượng trưng cho những chiến thắng đạt được kể từ khi đội được mua. 16 viên ngọc lục bảo còn lại ở bên trái tượng trưng cho các trận thắng ở vòng loại trực tiếp mùa giải đó, trong khi 16 viên kim cương còn lại biểu thị các chức vô địch.

Một chiếc nhẫn NBA đáng giá bao nhiêu?

Như đã đề cập, giá trị thay đổi theo từng năm, nhưng mặc dù vậy, vẫn có ước tính tối thiểu và tối đa, do thực tế là một số ngôi sao cuối cùng đã bán hoặc đấu giá một số thứ mà họ giành được.

Giá trị của một chiếc nhẫn NBA là từ 50.000 đến 150.000 đô la.

Người ta nói rằng một trong những thứ đắt nhất là thứ đã qua sử dụng vịt đựcMột Toronto Raptors người hâm mộ, khi thương hiệu Canada trở thành nhà vô địch trong mùa giải 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *