Thứ Ba, Tháng Chín 26

Người dẫn chương trình phát thanh Philly gọi Nuggets ring là “vô nghĩa”, đặt Embiid lên trên Jokic

TôiTrong thế giới bình luận thể thao, không hiếm khi bắt gặp những quan điểm gây tranh cãi và những ý kiến ​​thiên vị. Gần đây, một Philadelphia một người dẫn chương trình phát thanh có tên Eliot Shorr-Parks chứng minh điều này với sự hỗ trợ Joel Embiid hoàn thành Nikola Jokićngười nhận giải thưởng MVP Chung kết xứng đáng.

Trong mùa giải thông thường, cả Embiid và Jokic đều là những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch. danh hiệu MVP, nhưng cuối cùng, Embiid đã được chọn giữa áp lực truyền thông. Tuy nhiên, Shorr-Parks đã tiến thêm một bước khi hạ thấp thành tích của Jokic và tuyên bố rằng Nuggets có một con đường dẫn đến chiến thắng dễ dàng.

Shorr-Parks coi chức vô địch của Nuggets là vô nghĩa, thể hiện sự thiên vị rõ ràng đối với Embiid và 76ers. Lập luận của anh ấy thiếu thực chất, không thừa nhận chiến lược được dàn dựng tốt của huấn luyện viên Michael Malone và màn trình diễn đáng kinh ngạc của Jokic trong suốt giải đấu.

Jokic đã được trao cho con đường dễ dàng nhất để đến với danh hiệu mà chúng ta từng thấy ở NBA…Tôi không nghĩ điều này có nghĩa là ‘The Nuggets hay hơn nhiều, họ đã thắng, còn Sixers là kẻ thua cuộc, còn Jokic thì thua nhiều tốt hơn Embiid.’ Tôi nghĩ đó là một phản ứng thái quá.

Công viên Eliot Shorr

Sự thống trị và tác động của Jokic đối với trận đấu là không thể phủ nhận, khi anh dẫn dắt Nuggets đến trận play-off ấn tượng với tỷ số 16-4. Những chiến thắng của họ bao gồm hạ gục Timberwolves, càn quét Lakers trong trận chung kết đại hội, và đánh bại nhà vô địch miền Đông Miami Heat một cách thoải mái.

Thay vào đó, 76ers đã phải vật lộn để khắc phục tình trạng rối loạn chức năng đó Boston Celtics, cuối cùng thua với tỷ số cách biệt đáng kể trong ván thứ bảy quyết định. So với mùa giải ấn tượng của Denver, thành tích của Philadelphia đang rất kém cỏi.

Thành tích của Nuggets trong năm nay, bao gồm cả việc kết thúc với tư cách là hạt giống hàng đầu trong Hội nghị phương Tây, đã làm dấy lên cuộc nói chuyện về một triều đại tiềm năng đang hình thành. Người hâm mộ đang khen ngợi Murray và Jokic, những người mới Kobe và Shaq.

Mặc dù niềm tự hào về quê hương là điều dễ hiểu, nhưng việc tuyển dụng mù quáng chỉ là một trò lừa bịp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *