Thứ Ba, Tháng Chín 26

Nikola Jokic Net Worth: Tài khoản ngân hàng của anh ấy đã tăng bao nhiêu trong mùa giải này?

Nikola Jokić chỉ cần chạm vào bầu trời bóng rổ bằng cách dẫn đầu Cốm Denver cho chiến thắng NBA Finals đầu tiên trong lịch sử của họ. Thông qua phong cách chơi sáng tạo và vượt trội của mình, anh ấy cũng là một phần của nhóm trung tâm chọn lọc cũng đã thống trị giải đấu trong thời kỳ hoàng kim của họ.

XEM Jokic ném Jamal Murray xuống hồ bơi sau khi giành chiến thắng trong trận Chung kết NBA

Xem Jokic ném Jamal Murray vào cuộc hỗn chiến sau khi giành chiến thắng trong trận Chung kết NBA

Ngay bây giờ, MVP NBA hai lần có cả thế giới dưới chân anh ấy nhưng điều này chuyển vào tài khoản ngân hàng của anh ấy như thế nào? Được cho là cầu thủ thống trị nhất giải đấu mùa này, Nikola Jokic đã vượt qua những cầu thủ thống trị khác như Joel Embiid hoặc Giannis Antetokounmpo. Chỉ riêng mùa này, không có đối thủ nào có thể so sánh được với ‘Joker’. Anh ấy đã đủ giàu ở mùa giải trước nhưng năm 2023 đã đến lúc đóng cửa.

Nikola Jokic đáng giá bao nhiêu vào năm 2023?

Chỉ riêng tiền lương hàng năm của anh ấy đã được báo cáo là 30 triệu đô la mỗi mùa, sau đó bạn phải cộng thêm nhiều hợp đồng tài trợ mà anh ấy có với nhiều thương hiệu. Năm ngoái, Jokic trị giá khoảng 30,5 triệu đô la bao gồm cả các hợp đồng tài trợ. Hiện tại, đó là số tiền anh ấy kiếm được chỉ bằng tiền lương của mình và bạn cũng có thể thêm 20 triệu đô la nữa vào các hợp đồng tài trợ. Vào thời điểm này, Jokic đã gia hạn hợp đồng của mình lên một hợp đồng 5 năm để bù đắp thu nhập của anh ấy 264 triệu USD trong suốt thời gian của nó. Khi cả hai hợp đồng hết hạn, Nikola Jokić sẽ kiếm được gần nửa tỷ đô la chỉ riêng từ Denver Nuggets.

Thắng Giải vô địch NBA chắc chắn khiến anh ấy cảm thấy như đang trả lại tất cả số tiền anh ấy nhận được từ nhượng quyền thương mại NBA. Theo như các nhà tài trợ, Nikola Jokic đã đảm bảo các thỏa thuận với các thương hiệu lớn như Nike, Western Union, Somborac và Panini trong số những người khác. Chỉ riêng các nhà tài trợ đã trả cho Nikola Jokic khoảng 20 triệu USD mỗi năm. Nhìn chung, trung vệ người Serbia ước tính trị giá 50 triệu đô la vào năm 2023. Nhưng việc giành chức vô địch NBA với Nuggets chắc chắn sẽ tăng giá trị tài sản ròng của anh ấy cho năm 2024. Bạn nghĩ giá trị tài sản ròng của Nikola Jokic sẽ tăng bao nhiêu sau khi giành chức vô địch?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *