Thứ Năm, Tháng Hai 29

Nikola Jokic và Jack Grealish đã ăn mừng chức vô địch theo những cách rất khác nhau

tAnh ta Cốm DenverCâu lạc bộ bóng đá thành phố Manchester bây giờ có ít điểm chung. Trong vài ngày qua, cả hai đội đều lần đầu tiên trở thành nhà vô địch — thợ mỏ sau một Chung kết NBA Vinh quang kết thúc Nhiệt MiamiNgười đàn ông thành phố sau khi chiến thắng UEFA Champions League lần đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ.

Nhưng danh hiệu không thể được tôn vinh khác hơn (không được thực hiện Denvercuộc diễu hành vô địch) của các cầu thủ xuất sắc nhất của mỗi đội — thợ mỏ trung tâm Nikola Jokić Thành phố tiền vệ Jack Grealish.

Jokic: “Tôi phải về nhà”

Có lẽ khoảnh khắc đã chậm chìm trong Câu nói đùaNhưng thợ mỏ siêu sao vẫn mặc áo (theo nghĩa đen) và thực sự muốn ra đi đấu trường bóng.

pha trò kể truyền hình NBA rằng anh ấy tập trung hơn vào việc trở về quê hương của mình Xéc-bi-a từ việc tham gia cuộc diễu hành giành chức vô địch của Nuggets vào thứ Năm – mặc dù anh ấy nói rằng anh ấy sẽ ở đó, tất nhiên.

Và một khi nhiệm vụ truyền thông của anh ấy đã hoàn thành, Jokic sẽ có thời gian để giải quyết nó Jamal Murray — người đồng đội có một không hai của anh ấy — vào bể bơi lúc Denver phòng thay đồ.

Grealish: Chiếc cúp ngâm trong rượu!

Đăng nhập Manchesterđã ký một kỷ lục câu lạc bộ nhờn chọn một phương pháp ăn mừng rất khác Người đàn ông thành phốcú ăn ba lịch sử.

Grealish, người thường thấy cởi trần, diễu hành quanh Manchester cùng các đồng đội chưa đầy 48 giờ sau đó Thành phố Tiết tấu Liên Milan để thắng giải vô địch. Trong tình huống này, Grealish đã có lúc nói Bernardo Silva – người mà anh ấy “yêu mến” – trông giống như “kẻ lang thang”. Anh ấy tiếp tục thừa nhận anh ấy “đã không ngủ” kể từ khi giành chiến thắng Istanbulxác nhận với phút thứ 68 Rodri Mục tiêu.

Grealish sau đó đã lên mạng xã hội để tweet một hình ảnh đã trở thành biểu tượng ngay lập tức cho Cityzens ở khắp mọi nơi — cầu thủ tự mình đứng trên một chiếc xe buýt diễu hành, thả neo và giơ tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *